TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU SAVISTA LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

08/04/2019 09:02:48

SAVISTA tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và ngành quản lý bất động sản nói riêng khi lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam. Trước đó vào năm 2016 và 2017 SAVISTA cũng đã được xướng tên trong lễ trao giải danh giá này.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp xuất sắc và phát triển thương hiệu bền vững trong năm. Năm nay, SAVISTA là 1 trong những doanh nghiệp đoạt giải và nằm trong Top đầu các đơn vị được vinh danh.

Lấy Chất lượng và Uy tín làm phương châm hoạt động, suốt 10 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, được các chủ đầu tư, Ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao. Hiện tại, SAVISTA đang quản lý, vận hành hơn 30 dự án có quy mô lớn tại TP. HCM như: Flemington, Docklands, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, The Art, Lottery Tower và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang…

Bên cạnh đó, đối với các dự án cao ốc văn phòng, công ty đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn. Những kết quả đạt được khẳng định vị thế của SAVISTA trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp đoạt giải, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ “Các doanh nghiệp được tôn vinh năm nay đều là những doanh nghiệp lớn, có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ. SAVISTA vinh dự khi ba năm liên tiếp được trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây không chỉ là một niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy SAVISTA phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày. Vì đối với những công ty dịch vụ như SAVISTA thì chữ Tín và chữ Tâm luôn là hai yếu tố hàng đầu dù là khởi nguyên hay tương lai. Đây chính là giá trị quyết định sự thành công”.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” này chính là thành quả cho sự nỗ lực của tập thể 300 cán bộ công nhân viên SAVISTA.