BẢN TIN TTXVN – SAVISTA TIÊN PHONG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

08/04/2019 13:44:49

Diễn đàn CEO 2019 tập trung thảo luận về vấn đề đổi mới sáng tạo từ thế giới đến Việt Nam, tập trung phân tích giá trị của đổi mới sáng tạo đối với sự tăng trưởng, phát triển của các nền kinh tế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn CEO 2019, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Đổi mới sáng tạo là con đường ngắn nhất để các quốc gia, doanh nghiệp tiệm cận và bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số. Không thể chậm chễ hơn, các Doanh nghiệp phải xác định Đổi mới, sáng tạo là động lực và giải pháp tối ưu nhằm nâng cao tính cạnh tranh của Doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Diễn đàn CEO 2019 tập trung thảo luận về vấn đề đổi mới sáng tạo từ thế giới đến Việt Nam, tập trung phân tích giá trị của đổi mới sáng tạo đối với sự tăng trưởng, phát triển của các nền kinh tế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Kinh tế số, kinh tế sáng tạo và kinh tế chia sẻ đang trở thành một xu thế phát triển tất yếu, do đó nền kinh tế dựa vào tài nguyên và nhân công giá rẻ sẽ không còn là lợi thế lâu dài, chính vì vậy đổi mới sáng tạo và yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Tham gia Diễn đàn CEO 2019, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty quản lý bất động sản SAVISTA cho biết: “Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khóc liệt và hội nhập sâu rộng như hiện nay thì việc doanh nghiệp muốn đứng vững được thì họ phải đặt yếu tố đổi mới sáng tạo lên hàng đầu. Đổi mới sáng tạo ở đây không cần phải hiểu theo một cách sâu rộng, phải cần nhiều công nghệ mà đổi mới sáng tạo ở đây chính là từ tư duy của người chủ doanh nghiệp, từ người giám đốc điều hành cho đến từng các nhân viên. Đổi mới từ cách thức làm việc, từng quy trình công việc và áp dụng, ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay”.