VUI TẾT TRUNG THU – ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN TẠI CÁC TÒA NHÀ, KHU CĂN HỘ

02/10/2023 15:47:10

Tết Trung thu năm nay, Ban Quản lý SAVISTA đã đồng hành phối hợp tổ chức nhiều chương trình đêm hội trăng rằm tại các khu căn hộ, chung cư đang quản lý vận hành.

Tết Trung Thu luôn là dịp đặc biệt được trẻ em và các gia đình Việt mong đợi. Bởi trong ngày này, các bé háo hức vì được người lớn tặng đồ chơi, được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu vừa vui chơi, xem múa Lân dưới ánh trăng rằm… Và đây cũng là dịp để mỗi gia đình đoàn viên, thể hiện tình yêu thương ấm áp.

Hòa chung ý nghĩa và không khí rộn ràng của Ngày hội Trăng Rằm Tháng Tám 2023, Ban Quản lý SAVISTA đã phối hợp cùng Chủ đầu tư, Ban Quản trị và Cư dân tổ chức đồng loạt chương trình mừng Tết Trung thu cho các bé tại những khu căn hộ, chung cư đang quản lý vận hành. Đồng hành cùng Ban Tổ chức tại các dự án còn có sự tham gia của nhiều đơn vị tài trợ, góp phần tạo nên thành công cho chương trình. 

Hoạt động vui Tết Trung thu đã thu hút đông đảo cư dân tham gia.

Công tác tổ chức chương trình tại các dự án được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng. Các em được hòa mình trong các hoạt động hấp dẫn của đêm hội như chương trình rước đèn Trung thu, chơi trò chơi dân gian, đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, ở nhiều dự án như chung cư Gia Hòa (The Art) còn gây ấn tượng với màn bắn pháo bông, múa lân đèn led, chụp hình cùng robot… Những tiết mục văn nghệ cùng tiếng trống rộn ràng của màn múa lân vui nhộn, chị Hằng, chú Cuội dễ thương, ảo thuật gia, nghệ sĩ xiếc tài ba… tất cả đã tạo nên một mùa Trung thu đặc sắc, mang đậm nét văn hóa truyền thống, làm thỏa mãn niềm đam mê, tăng thêm niềm vui cho các em nhỏ và gia đình.

Hoạt động mừng Trung thu tại Khu chung cư Happy One Primier

Hoạt động mừng Trung thu tại Khu chung cư City Gate

Hoạt động mừng Trung thu tại Khu dân cư Gia Hòa (The Art)

Cùng gia đình tham gia chương trình từ rất sớm, chị Nguyễn Thị Thanh Trúc – Cư dân Chung cư PetroLand bày tỏ: “Trung thu là một trong những dịp ý nghĩa để các cư dân tụ hội và chung vui cùng với nhau. Đặc biệt các cháu nhỏ có sân chơi và tham gia các hoạt động văn hóa đặc sắc. Mong rằng trong thời gian tới Ban Tổ chức sẽ có thêm các hoạt động thú vị như thế này!”.

Cư dân Chung cư PetroLand hòa chung không khí đêm hội Trung thu

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang tới không khí vui tươi cho ngày hội (hình ảnh tại Khu căn hộ chung cư Diamond Riverside)

Tổ chức các trò chơi dân gian cho các bé (hình ảnh tại chung cư 4S Linh Đông)

Các bé tại Khu căn hộ D’Lusso rước đèn Trung thu

Để chương trình được chỉn chu và thành công nhất, các thành viên Ban quản lý SAVISTA từ nhiều ngày trước đã cố gắng sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vận hành tòa nhà ổn định vừa tất bật tổ chức sự kiện để các gia đình cư dân, đặc biệt là các em thiếu nhi có một ngày vui trọn vẹn và đáng nhớ. Anh Nguyễn Hữu Chưởng – Trưởng Ban Quản lý Chung cư PetroLand cho biết: “Trước chương trình, Ban Quản lý đã rất lo rằng trời có thể mưa và vì thế sẽ làm mất mất đi niềm vui rước đèn của các bé, nhưng rất may là thời tiết đẹp, mọi khâu tổ chức đều thuận lợi để đem đến những phút giây vui chơi thoải mái nhất cho các cháu nhỏ và gia đình”.

Công tác chuẩn bị được Ban Quản lý SAVISTA tiến hành từ nhiều ngày trước (hình ảnh tại Chung cư Park View Residence)

Hình ảnh chuẩn bị cho chương trình tại Chung cư De Capella

Chương trình Tết Trung thu được SAVISTA triển khai thực hiện hàng năm. Ban Quản lý SAVISTA mong muốn chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi và gia đình một mùa Trung thu ý nghĩa để các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt giúp các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, qua đó động viên các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi.

Bằng khen gửi đến Ban Quản lý SAVISTA đã đồng hành và đóng góp cùng cư dân Gia Hòa (The Art) tạo nên thành công của Đêm Trung thu “Vui Hội Trăng Rằm 2023”.