4S LINH ĐÔNG: SÔI ĐỘNG VỚI CHỢ PHIÊN CUỐI NĂM

01/08/2017 09:48:13
Hôm 30/7, tại dự án chung cư 4S Linh Đông (tọa lạc: Đường số 30, Linh Đông, Thủ Đức) đã tổ chức buổi chợ phiên theo định kỳ cuối tháng một lần, với nhiều gian hàng được bày bán hấp dẫn, thu hút hàng trăm lượt khách là cư dân đến tham quan và mua sắm.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tuần cuối của tháng, cư dân 4S Linh Đông lại cùng nhau tổ chức chợ phiên thu nhỏ ngay tại phòng sinh hoạt cộng đồng thuộc Tầng G, Block C2 của dự án.

 

Chợ phiên được các cư dân tổ chức rất bài bản với sự giúp sức nhiệt tình từ phía Ban Quản lý SAVISTA. Các gian hàng vừa được bày bán, đã thu hút hàng trăm lượt khách là cư dân đến tham quan và mua sắm, số lượng tấp nập từ người lớn đến trẻ nhỏ.

 

Bước vào chợ phiên, ngắm nhìn những gian hàng tươi mới – độc đáo, khiến ai nấy cũng đều cảm thấy hứng khởi như đang đi trong một siêu thị mini ngay trong lòng khu chung cư hiện đại, cao cấp Quận Thủ Đức. Ở đây, các cư dân tha hồ mua sắm với các gian hàng như quần áo, giày dép có đủ kích cỡ từ lớn tới nhỏ; quà lưu niệm; rau củ quả sạch có nguồn gốc rõ ràng,…

 

Có thể thấy, đây là một hoạt động định kỳ đầy ý nghĩa, việc tổ chức một buổi chợ phiên cuối tháng sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân thông qua các sản phẩm xanh, sạch, an toàn có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, tạo sự khắng khít, tạo không gian thoải mái cho những ngày cuối tuần để mỗi cư dân có thêm nhiều niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Điểm qua một số hình ảnh trong buổi chợ phiên tại dự án 4S Linh Đông.

Gian hàng quần áo luôn thu hút người mua.

 

Không khí chợ phiên tấp nập hơn bao giờ hết.