BAN QUẢN LÝ CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCCC NĂM 2019

25/12/2019 10:21:31

Vào sáng ngày 21/11 vừa rồi, Ban Quản lý Chung cư Bộ Công An thuộc Công ty SAVISTA đã phối hợp cùng Ban Quản trị, Cảnh sát PCCC Quận 2 tổ chức chương trình diễn tập PCCC định kỳ hàng năm.

Tham dự buổi diễn tập gồm cư dân đang sinh sống tại chung cư, Ban Quản lý SAVISTA, bộ phận vệ sinh, bảo vệ và an ninh tòa nhà cùng các lực lượng chiến sĩ công an phòng cảnh sát PCCC Quận 2.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ quản lý và các cư dân đang sinh sống tại chung cư Bộ Công An. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Bên cạnh đó, Phòng cảnh sát PCCC Quận 2 cũng đánh giá cao sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ tích cực của Ban quản lý chung cư Bộ Công an thuộc Công ty SAVISTA, đem lại hiệu quả cao cho công tác diễn tập PCCC.

Công tác PCCC là một trong những hoạt động luôn được SAVISTA và Ban quản lý các dự án chú trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại những chung cư, tòa nhà do Công ty quản lý vận hành.