THANH TOÁN PHÍ CHUNG CƯ DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG SALINK

17/12/2019 15:29:05

Việc thanh toán phí chung cư sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các cư dân sống tại những chung cư do SAVISTA quản lý - vận hành khi sử dụng app SALINK trên điện thoại di động.

Hiện tại, khi sử dụng ứng dụng SALINK trên điện thoại di động, quý cư dân sinh sống tại các chung cư do SAVISTA đang quản lý đã có thể thanh toán phí chung cư mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng với đa dạng kênh thanh toán đã được tích hợp sẵn để cư dân có thể lựa chọn như:

  • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng BIDV
  • Thanh toán qua Ví điện tử MoMo
  • Thanh toán qua Ví điện tử Airpay
  • Thanh toán qua Cổng thanh toán VNPay

SALINK là ứng dụng kết nối cộng đồng do SAVISTA xây dựng và phát triển đã cho ra mắt vào cuối năm 2018. Trải qua 1 năm đưa ứng dụng vào triển vào khai tại các dự án do SAVISTA quản lý, SALINK đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ tích cực từ đông đảo quý cư dân, đây được xem là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của mọi người khi sinh sống tại các chung cư.

Ngoài thanh toán phí chung cư nhanh chóng và tiện lợi, chỉ với vài thao tác cơ bản cư dân còn có thể trải nghiệm được rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời; tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn; mua bán, cho thuê bất động sản; đặt các dịch vụ nội khu trong tòa nhà.

Ứng dụng SALINK giúp cuộc sống cư dân thêm tiện nghi hơn

Chị Phạm Thị Hoàng Yến – cư dân của chung cư City Gate, quận 8 chia sẻ: “Khi sử dụng ứng dụng Salink chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thanh toán phí điện, phí nước, phí bảo trì hằng tháng, cũng như thuận tiện trao đổi thông tin.

Đơn cử việc Ban Quản lý có đưa ra thông báo về việc bảo trì và sửa chữa những vết nứt bên ngoài của tòa nhà. Khi thấy thông báo đó, mình liền phản hồi ngay trong ứng dụng về vấn đề căn hộ của mình cũng xuất hiện một số vết nứt ở phía ngoài nhờ Ban quản lý hỗ trợ sửa chữa. Mọi người ai cũng bận rộn công việc, gia đình nên khi có ứng dụng này cư dân đều rất hài lòng”.

Giao diện thông báo phí và các kênh thanh toán trên ứng dụng SALINK