BAN QUẢN LÝ SAVISTA MANG GIÁNG SINH ẤM ÁP VỀ CÁC CHUNG CƯ

27/12/2022 15:28:42

Những ngày này, các Cư dân tại nhiều tòa nhà chung cư do SAVISTA quản lý đã được hòa mình vào không khí Giáng sinh ấm áp, đầy sắc màu.

Nếu như nhiều năm trước đây, lễ Giáng sinh chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Công giáo hay Tin lành, thì nay đã là dịp được nhiều người đón nhận và trở thành hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng chung. Bởi vậy, ở các tòa nhà chung cư, bạn sẽ dễ nhận thấy không khí Giáng sinh đang được tô điểm thật nổi bật, thu hút sự chú ý của Cư dân, Khách hàng ra vào tòa nhà. 

Để hưởng ứng cho một mùa Giáng sinh nhộn nhịp, đồng thời cũng là lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các Cư dân đang sống tại các chung cư do SAVISTA quản lý vận hành, những ngày này, các thành viên Ban Quản lý SAVISTA đã cùng nhau “khoác chiếc áo Noel” rực rỡ cho tòa nhà bằng hoạt động trang trí thật tỉ mỉ, đẹp mắt… Ở đó, các Cư dân sẽ tận hưởng niềm vui an lành bên gia đình và những người thân yêu trong dịp Giáng sinh cận kề.

Ban quản lý SAVISTA trang trí Giáng sinh đẹp mắt, mang về sự hài hòa, ấm áp cho không gian. 

Mỗi khu chung cư là một ý tưởng trang trí khác nhau. Ban Quản lý SAVISTA đã sử dụng nhiều món đồ trang trí đẹp mắt, dễ thương như cây thông Noel, các hình trang trí cỡ lớn, những dây đèn nhiều màu sắc… như một điểm nhấn cho những khu vực chung của tòa nhà, tăng thêm nét sống động cho không gian mùa Giáng sinh. 

Cư dân nhí sống tại chung cư Moonlight Boulevard thích thú trang hoàng cây thông Noel

cùng các thành viên Ban Quản lý dự án.

Trước tòa nhà, cây thông Noel và những ánh đèn đầy màu sắc được

các thành viên Ban Quản lý SAVISTA giăng lên rực rỡ

Chị Trần Hà Nhi – Một cư dân đang sinh sống tại chung cư Moonlight Boulevard (Quận Bình Tân) bày tỏ: “Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo mới mẻ và đặc biệt là tinh thần gắn kết nhiệt tình của Ban Quản lý chung cư trong mùa Giáng sinh năm nay”.

Tương tự, chị Trang Nguyễn – Một cư dân tại chung cư Bộ Công An (TP.Thủ Đức) cũng vui vẻ cho biết: “Đây là năm thứ hai gia đình tôi sống ở đây và thực sự hài lòng với những hoạt động mà ban quản lý chung cư đem đến cho Cư dân. Mặc dù là người ngoại đạo nhưng nhìn ngắm những khu vực được Ban Quản lý trang trí đẹp mắt thì cảm giác hứng khởi lắm. Cả nhà tôi cũng đã chụp rất nhiều ảnh bên cạnh cây thông Noel năm nay rồi”.

Chị Võ Ngọc Anh Thư – Trưởng Ban Quản lý Chung cư City Gate Towers chia sẻ: “Trang trí Giáng sinh là một trong những hoạt động hưởng ứng lễ hội lớn của năm, cũng là tạo nên văn hóa tích cực. Đây là dịp tuyệt vời để mọi người cùng chung sức với nhau hiện thực hóa những ý tưởng. Hơn nữa, mang không khí Noel về gần hơn với Cư dân còn là dịp để mọi người gần nhau hơn, cảm nhận sự ấm áp và yêu thương hơn trong dịp cuối năm này”. 

Có thể thấy, không khí Giáng sinh đang tràn về trên khắp nẻo đường, mang đến sự ấm áp và bình an gõ cửa mỗi căn hộ. Đây là thời khắc của sự sum vầy, của tình yêu và ấm áp bên gia đình. Không chỉ chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ, quản lý vận hành tòa nhà, SAVISTA cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động văn hóa, tinh thần của Cư dân và Khách hàng. SAVISTA mong rằng, thông qua các hoạt động trang trí thường niên như mùa lễ Giáng sinh năm nay sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa dành cho tất cả các Cư dân.