BÁO DOANH NGHIỆP & HỘI NHẬP: SAVISTA LÀ NHÀ QUẢN LÝ KHU CĂN HỘ CAO CẤP THỦ THIÊM LAKE VIEW

24/07/2019 17:28:09

Công ty Quản lý bất động sản Savista chính thức tiếp nhận quản lý, vận hành khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View 1 và 2 từ ngày 16/4/2019.

Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm LakeView tọa lạc ngay góc mặt tiền đường Bắc Nam và đường Ven hồ trung tâm (R2), phường An Khánh, quận 2, TP HCM. Giá trị của một căn hộ cao cấp tại đây có giá từ 4 triệu USD trở lên. Đây cũng là vị trí đẹp nhất do nằm căn góc giữa trục đường Ven hồ trung tâm và Đại lộ Bắc Nam. Do nằm tại giao điểm của 2 trục đường lớn nên rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây. Từ đây người dân thì cần duy chuyển từ 7 – 10 phút là sẽ đến các quận trung tâm thành phố.

Quan cảnh tại Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View 1&2.

Ngoài ra, ngay bên trong dự án cũng đã được thiết kế với hàng loạt các dịch vụ tiện ích nội khu đi kèm như: hồ bơi tầng trệt, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, các siêu thị mini, cửa hàng tiện ích được bố trí nằm tại các khu shophouse của dự án.

Với tiêu chí sang trọng, hiện đại, những không gian sinh hoạt nơi đây luôn hướng tới các góc nhìn hoàn hảo và lý tưởng nhất tạo nên một khuôn viên đẳng cấp và đồng điệu, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cân bằng về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Được chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Bắc Thủ Thiêm và cư dân tin tưởng, Công ty quản lý bất động sản Savista chính thức là đơn vị quản lý và vận hành khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View từ ngày 16/4/2019.

Anh Trịnh Công Lộc – Trưởng Ban quản lý dự án Thủ Thiêm Lake View chia sẻ: “Là một đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự Công ty Savista luôn đặt tiêu chí và bám sát định hướng hoạt động của công ty đó là: Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của Savista, lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của Savista. Ban quản lý Khu căn hộ cao cấp Lake View sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho cư dân tại đây một môi trường sống an nhiên, an toàn, thoải mái và đẳng cấp nhất”.

Nằm ngay khu vực quận 2 nên cư dân sống tại Thủ Thiêm Lake View sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại.

“Savista là công ty giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ quản lý cho các dự án căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, TTTM và các loại hình căn hộ khác nhau… Với phương châm “Trao niềm tin – nâng tầm giá trị”, khi trao niềm tin cho chúng tôi, vị thế của Dự án Thủ Thiêm LakeView 1&2 sẽ luôn được khẳng định và nâng tầm cao mới” – anh Trịnh Công Lộc cho biết thêm.

Với hệ thống quản trị ưu việt kết hợp đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, tâm huyết cùng hệ thống phần mềm quản lý ERP hiện đại giúp Savista kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực; truy cập thông tin nhanh chóng; đồng bộ và tích hợp nguồn dữ liệu; giảm thời gian xử lý thông tin; giảm chi phí vô lý do luân chuyển thông tin; khả năng tương thích nhanh với quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hiện tại Savista đã trở thành nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại trên cả nước như: chung cư cao cấp Flemington, tòa nhà Samco, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Vietnam Airlines, trung tâm thương mại Platinum,…

Quốc Phong – Kim Cường

Theo Doanh nghiệp & Hội nhập