BÁO TIÊU DÙNG: SAVISTA PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN VỚI DỰ ÁN THAIBINH SEED, TỈNH THÁI BÌNH

17/07/2020 15:09:18

Savista đã khẳng định vị thế công ty top đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại khu vực phía Nam, việc chính thức tiếp nhận tư vấn và quản lý vận hành dự án ThaiBinh Seed từ tháng 5/2020 sẽ là một bước tiến lớn giúp doanh nghiệp này phát triển kinh doanh ra thị trường toàn quốc nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng.

Tư vấn và quản lý dự án ThaiBinh Seed – Thành công của Savista hậu Covid-19

Công ty Savista với kinh nghiệm là nhà quản lý vận hành hơn 40 dự án tòa nhà, chung cư, khu đô thị đã đồng hành cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed ở ngay giai đoạn đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế tòa nhà, xây dựng bản vẽ và hiện tại là tư vấn và xây dựng giải pháp quản lý vận hành phù hợp với đẳng cấp của dự án.

Savista đồng hành cùng chủ đầu tư, hợp tác tư vấn, quản lý vận hành dự án Tòa nhà ThaiBinh Seed

Dự án Tòa nhà văn phòng làm việc và dịch vụ thương mại tổng hợp ThaiBinh Seed tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Thái Bình. Quy mô tòa nhà bao gồm 14 tầng, trong đó có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và không gian chức năng như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc,  hội nghị tiệc cưới, khách sạn, bể bơi, phòng gym

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng cả hai đơn vị Savista và ThaiBinh Seed vẫn luôn gấp rút chuẩn bị các kế hoạch phát triển dự án, thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi trực tuyến để sẵn sàng đưa dự án vào thi công các hạng mục còn lại ngay sau khi lệnh cách ly trên toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ ban hành dỡ bỏ.

Dự kiến dự án ThaiBinh Seed sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020, đồng thời kỳ vọng tòa nhà sẽ là biểu tượng mới của sự phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh Thái Bình và khu vực duyên hải Bắc Bộ.

Ông Lê Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Savihouse (Thương hiệu trực thuộc Savista) cho biết: “Savista và thương hiệu khác trong hệ sinh thái của mình là Savihouse sẽ đảm nhiệm các hoạt động tư vấn về giai đoạn hoàn thiện thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và trang trí nội thất tư vấn về chiến lược, hệ thống nhận diện thương hiệu; tư vấn đội ngũ nhân sự vận hành tuyển dụng và đào tạo; tư vấn quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn; tư vấn giai đoạn quản lý vận hành tòa nhà ThaiBinh Seed”.

Tiếp nhận tư vấn, quản lý vận hành dự án ThaiBinh Seed được xem là thành công của Savista hậu đại dịch Covid-19. Đạt được những thành tựu bước đầu này đó là nhờ vào sự phát triển của hệ sinh thái Savista bao gồm các thương hiệu trực thuộc, trong đó có Savihouse hoạt động ở lĩnh vực quản lý các loại hình bất động sản cao cấp như phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ dịch vụ.

Đẩy mạnh phát triển quản lý loại hình bất động nghỉ dưỡng, khách sạn

Tòa nhà ThaiBinh Seed là dự án khách sạn đầu tiên của Savista tham gia vào tư vấn và quản lý vận hành tại thị trường miền Bắc. Đặc biệt hơn khi dự án này là tổ hợp bao gồm nhiều công năng khác nhau, trong đó có sàn trung tâm thương mại và khối nhà hàng, khách sạn, bể bơi, phòng gym với chất lượng đạt tiêu chuẩn 4 sao duy nhất tại tỉnh Thái Bình hiện nay.

Không gian sảnh của Tòa nhà ThaiBinh Seed được Savista tư vấn thiết kế theo phong cách hiện đại với đẳng cấp xứng tầm

Trong đó Chi nhánh Savihouse đã hợp tác cùng các chuyên gia uy tín  trong và ngoài nước trực tiếp tham gia tư vấn, đóng góp ý tưởng về kiến trúc, nội thất, cũng như chất lượng dịch vụ góp phần tạo không gian sang trọng, đẳng cấp của tòa nhà.

Đối với dự án ThaiBinh Seed sẽ đạt được các chuẩn mực cao trong quản lý và điều hành bất động sản cao cấp, về an ninh phòng cháy, vệ sinh nhằm mang lại môi trường làm việc an toàn, yên tĩnh và thoải mái cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh việc phát huy kinh nghiệm quản lý, Savihouse sẽ mang đến một giá trị mới cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là tăng thêm giá trị lợi nhuận kinh doanh.

Ông Lê Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Savihouse chia sẻ: “Sự kết hợp giữa hệ sinh thái của Savista và ThaiBinh Seed chính là phát huy thế mạnh của hai công ty, giúp giải quyết nhu cầu về không gian làm việc, nghỉ dưỡng, giải trí của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các địa phương lân cận”.

Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Savista đang khẳng định vị thế là công ty tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, với thương hiệu Savihouse – là hạt nhân trong hệ sinh thái của Savista chuyên tư vấn, quản lý bất động sản nghĩ dưỡng, căn hộ dịch vụ đang ngày càng mở rộng mạng lưới khách hàng trên cả nước

Theo Tuyết Mai

Báo Tiêu Dùng