SAVISTA CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI MIỀN BẮC

17/07/2020 10:24:12

Vừa qua,  Savista đã tham gia tư vấn, quản lý vận hành dự án Tòa nhà văn phòng làm việc và dịch vụ thương mại tổng hợp ThaiBinh Seed, tỉnh Thái Bình.

Đây là dự án đầu tiên của Savista tại miền Bắc, khẳng định hướng phát triển quản lý khách sạn, resort của Savista trong thời gian tới.

 

Savista đồng hành cùng chủ đầu tư, hợp tác tư vấn, quản lý vận hành dự án Tòa nhà ThaiBinh Seed

Tòa nhà ThaiBinh Seed được xây dựng bởi tâm huyết của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed. Quy mô tòa nhà bao gồm 14 tầng, trong đó có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và không gian chức năng như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, hội nghị tiệc cưới, khách sạn, bể bơi, phòng gym.

Tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Thái Bình, dự án ThaiBinh Seed được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của sự phát triển kinh tế, văn hóa của địa phương này. Hiện tại dự án ThaiBinh Seed đang trong thời điểm thi công những hạng mục quan trọng cuối cùng, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020.

Qua đó Công ty Savista đã hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed tham gia vào hoạt động tư vấn xây dựng phương án và giải pháp quản lý vận hành tòa nhà.

Savista sẽ đảm nhiệm các hoạt động tư vấn về giai đoạn hoàn thiện thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và trang trí nội thất tư vấn về chiến lược, hệ thống nhận diện thương hiệu; tư vấn đội ngũ nhân sự vận hành tuyển dụng và đào tạo; tư vấn quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn; tư vấn giai đoạn quản lý vận hành tòa nhà ThaiBinh Seed.

Đặc biệt Savista đã giao Chi nhánh Savihouse (Thương hiệu trực thuộc Savista chuyên tư vấn, quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn) hợp tác các chuyên gia uy tín  trong và ngoài nước trực tiếp tham gia tư vấn, đóng góp ý tưởng về kiến trúc, nội thất, cũng như chất lượng dịch vụ góp phần tạo không gian sang trọng, đẳng cấp của tòa nhà.

Không gian sảnh của Tòa nhà ThaiBinh Seed được Savista tư vấn, thiết kế theo phong cách hiện đại với đẳng cấp xứng tầm

Ông Lê Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Savihouse chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Savista và ThaiBinh Seed chính là phát huy thế mạnh của hai công ty, giúp giải quyết nhu cầu về nơi lưu trú chất lượng, giải trí và tổ chức hội nghị đẳng cấp của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các địa phương lân cận. Bên cạnh đó việc khai thác bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả của Savihouse sẽ giúp tăng tối đa hóa công suất thuê và doanh thu của dự án”.

“Chính thức tiếp nhận tư vấn, quản lý tòa nhà ThaiBinh Seed đã khẳng định bước tiến mới của công ty trong việc mở rộng kinh doanh ra thị trường miền Bắc, đồng thời phát triển lĩnh vực đa dịch vụ trong ngành bất động sản” – Ông Lê Anh Đức, Giám đốc Chi nhánh Savihouse cho biết thêm.

Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Savista đang khẳng định vị thế là công ty tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, với thương hiệu Savihouse – là hạt nhân trong hệ sinh thái của Savista chuyên tư vấn, quản lý bất động sản nghĩ dưỡng, căn hộ dịch vụ đang ngày càng mở rộng mạng lưới khách hàng trên cả nước.

Savihouse sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dù ngắn hạn hay dài hạn. Từ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đến những dịch vụ như ăn uống, lau dọn phòng, giặt ủi, hồ bơi, phòng gym, phòng xông hơi,… sẽ đều được tích hợp trong các sản phẩm do Savihouse khai thác.