BÁO ĐẦU TƯ BĐS: SAVISTA QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN TÒA NHÀ THAIBINH SEED, THÁI BÌNH

09/07/2020 14:57:10

Công ty Savista đã đồng hành cùng chủ đầu tư, hợp tác tư vấn, quản lý vận hành dự án Tòa nhà văn phòng làm việc và dịch vụ thương mại tổng hợp ThaiBinh Seed, tại tỉnh Thái Bình.  

Theo đó, Savista sẽ đảm nhiệm các hoạt động tư vấn về giai đoạn hoàn thiện thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và trang trí nội thất tư vấn về chiến lược, hệ thống nhận diện thương hiệu; tư vấn đội ngũ nhân sự vận hành tuyển dụng và đào tạo; tư vấn quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn; tư vấn giai đoạn quản lý vận hành tòa nhà ThaiBinh Seed.

Đặc biệt, Savista đã giao Chi nhánh Savihouse (Thương hiệu trực thuộc Savista chuyên quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn) hợp tác các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước trực tiếp tham gia tư vấn, đóng góp ý tưởng về kiến trúc, nội thất, cũng như chất lượng dịch vụ góp phần tạo không gian sang trọng, đẳng cấp của tòa nhà. 

Dự án Tòa nhà ThaiBinh Seed được kỳ vọng là biểu tượng mới cho sự phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh Thái Bình

Ông Lê Anh Đức, Giám đốc Chi nhánh Savihouse chia sẻ, sự kết hợp giữa Savista và ThaiBinh Seed chính là phát huy thế mạnh của hai công ty. Giúp giải quyết nhu cầu về nơi lưu trú chất lượng, giải trí và tổ chức hội nghị đẳng cấp của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các địa phương lân cận. 

“Savihouse cũng sẽ mang đến một giá trị mới cho các dự án bất động sản là tăng thêm giá trị lợi nhuận kinh doanh”, đại diện Savihouse nhấn mạnh.

Tòa nhà ThaiBinh Seed tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Thái Bình, có quy mô gồm 14 tầng, trong đó có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và không gian chức năng như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, khách sạn, phòng gym… 

Hiện tại, dự án đang trong thời điểm thi công những hạng mục quan trọng cuối cùng, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020.

Theo Báo Đầu tư BĐS