SAVISTA KHAI THÁC CHO THUÊ TÒA NHÀ SAMCO BUILDING

04/07/2020 09:22:09

SAVISTA đang là đơn vị khai thác, môi giới sàn văn phòng tại tòa nhà Samco Building với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê.

 

Tòa nhà tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh, trục đường tập trung các cao ốc văn phòng, ngân hàng, công ty; và là một trong những tuyến đường huyết mạch của trung tâm Quận 5 và 10, thuận tiện di chuyển, kết nối giao thương.

Tòa nhà có kết cấu 1 hầm và 14 tầng, diện tích cho thuê mỗi sàn 232m2. Quý khách có thể thuê nguyên sàn; ghép nhiều sàn hoặc với các diện tích nhỏ hơn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý Khách. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, mặt sàn xuyên suốt, không vướng cột, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Tất cả khu vực phụ trợ như thang máy, thang thoát hiểm, phòng kỹ thuật, nhà vệ sinh đều nằm về một khu vực riêng biệt với văn phòng.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ hệ thống điện lạnh, điện chiếu sáng; tường, vách cách âm tốt; độ cao trần đạt kích thước chuẩn ở mỗi tầng, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Hệ thống 2 thang tốc độ cao với trọng tải lớn được điều phối lưu thông trong suốt thời gian hoạt động, kể cả vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, với lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống PCCC và camera an ninh 24/7 luôn đảm bảo an toàn cho Quý Khách.

Tòa nhà được quản lý vận hành bởi SAVISTA, là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn quản lý, khai thác bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0949 52 53 57, hoặc website: www.propertyleasing.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.