SAVISTA ĐỒNG HÀNH CÙNG UEF HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

20/07/2020 11:27:29

Vừa qua, Công ty SAVISTA đã tham dự chương trình "Doanh nghiệp đồng hành cùng UEF" tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) thu hút sự tham dự đông đảo của đại diện các doanh nghiệp, sinh viên đang theo học tại trường.

Đội ngũ các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường chính là nguồn nhân lực lớn rất cần cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chính vì vậy việc các công ty hỗ trợ cho sinh viên tham gia thực tập, tìm hiểu về mô hình hoạt động tại doanh nghiệp của mình sẽ đóng góp rất nhiều cho hành trang của những bạn trẻ trong tương lai.

Bà Mai Thị Hồng Diễm – Phó Tổng giám đốc Công ty SAVISTA tham dự chương trình

Tham dự chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng UEF”, bà Mai Thị Hồng Diễm – Phó Tổng giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ: “Trong nhiều năm trở lại đây, ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản, công ty SAVISTA luôn chú trọng quan tâm đến công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, đặc biệt là những bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF).

Đối với Công ty SAVISTA, nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm bạn sinh viên vào thực tập tại các phòng, ban, dự án của công ty. Các bạn không những có cơ hội tham quan, tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn được học hỏi nhiều kỹ năng thực tiễn quan trọng. Thậm chí có những kiến thức mà sinh viên chưa từng được học ở trong nhà trường và chỉ có tham gia trực tiếp vào công việc tại doanh nghiệp, trở thành một nhân tố của chuỗi công việc có hệ thống, quy trình chặt chẽ thì mới giúp các bạn phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân”.

SAVISTA là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản. Trong đó, nghề quản lý bất động sản được ví như nghề “Quản gia thời hiện đại”, tham gia vào công tác quản lý thực tiễn tại một dự án sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu được hoạt động quản lý từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng như thang máy, điện, nước, chiếu sáng… cho đến các dịch vụ tiện ích như bảo vệ, vệ sinh, cây xanh để đảm bảo sao cho cuộc sống của cư dân được tiện nghi và thoải mái nhất.

“Nhiều bạn sinh viên khi tham gia thực tập tại SAVISTA đã có nguyện vọng ở lại làm việc tại các phòng, ban, dự án, bên cạnh đó chúng tôi cũng phát hiện nhiều bạn trẻ có năng lực, tâm huyết và đề xuất trở thành nhân viên chính thức tại công ty với chế độ đãi ngộ xứng đáng. Hiện tại nhiều nhân sự đảm nhiệm vị trí cao, người đứng đầu các phòng, ban, dự án chính là những thực tập sinh tại SAVISTA của 3, 4 năm về trước” – bà Mai Thị Hồng Diễm, Phó Tổng giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ thêm.

Việc Trường Đại học Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chương trình tọa đàm “Doanh nghiệp đồng hành cùng UEF” ngày hôm nay đó chính là minh chứng cho sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô đến tương lai của một thế hệ sinh viên siêng năng, trẻ trung và giàu nhiệt huyết.