GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN HẬU COVID-19 VỚI HỆ THỐNG PHẦN MỀM PMSS

23/07/2020 10:22:32

Nền kinh tế cả nước đang phục hồi sau đại dịch Covid-19 tuy nhiên vẫn còn đó nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý bất động sản. 

Đồng hành và chia sẻ cùng các doanh nghiệp bất động sản hậu Covid-19, Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA) đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các gói của giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS.

Cụ thể, các khách hàng là chủ đầu tư, công ty quản lý bất động sản, ban quản trị tòa nhà chung cư khi đăng ký sử dụng hệ thống phần mềm PMSS trong quý III (từ 10/7 – 30/9/2020) sẽ được trợ giá lên đến 50%.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản demo tại dự án, Salink Việt Nam cử đội ngũ các chuyên gia đào tạo đến tận nơi hỗ trợ thành viên ban quản lý sử dụng PMSS đến khi thành thạo và xuất báo cáo tổng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói BASIC hoặc gói PRO của PMSS tùy theo quy mô và số lượng cư dân sinh sống tại dự án. Chương trình khuyến mãi trong quý III của Salink Việt Nam, khách hàng đăng ký các gói này sẽ được tặng 1 năm bảo hành hệ thống phần mềm, tư vấn và đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành, triển khai hướng dẫn sử dụng cài đặt app Salink cho ban quản lý và cư dân, tặng 1 năm lưu trữ server đảm bảo thông tin dự án được bảo mật tuyệt đối.

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions) là giải pháp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam được Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam cho ra mắt từ cuối tháng 8/2019.

PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… cho công tác quản lý vận hành được dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng giá trị bất động sản.

Điều khác biệt so với các phần mềm quản lý khác đang có trên thị trường hiện nay đó là giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS còn được cộng hưởng thêm ứng dụng kết nối cộng đồng Salink dành cho các cư dân đang sinh sống tại dự án.

Chỉ cần tải Salink trên điện thoại di động cư dân sẽ được trải nghiệm các tính năng như: thanh toán phí quản lý, hóa đơn thông qua các cổng thanh toán, ngân hàng đã được liên kết sẵn; nhận thông báo, tương tác giữa cư dân và ban quản lý nhanh chóng, tức thời; mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà; hỗ trợ đăng tin mua bán, cho thuê, trao đổi bất động sản.