DÙNG CÔNG NGHỆ SỐ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ BẤT ĐỘNG SẢN CHO CHỦ ĐẦU TƯ

28/07/2020 10:42:34

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions) vừa được Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam cho ra mắt thị trường và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam.

 

PMSS là giải pháp công nghệ được tích hợp toàn bộ các quy trình, quy chế, biểu mẫu… cho công tác quản lý, vận hành dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng giá trị bất động sản. Sự khác biệt của phần mền PMSS là có thêm ứng dụng kết nối cộng đồng Salink dành cho các cư dân đang sinh sống tại dự án như thanh toán phí quản lý, hóa đơn qua ngân hàng; nhận thông báo, tương tác giữa cư dân và ban quản lý nhanh chóng; mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà; hỗ trợ đăng tin mua bán, cho thuê, trao đổi bất động sản.

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam cho biết, đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp hậu Covid – 19, công ty thực hiện chương trình khuyến mại cho các chủ đầu tư, công ty quản lý bất động sản, ban quản trị tòa nhà chung cư khi đăng ký sử dụng hệ thống phần mềm PMSS trong quý 3 (từ 10/7 – 30/9/2020) sẽ được trợ giá lên đến 50%. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản demo tại dự án, Salink Việt Nam cử đội ngũ các chuyên gia đào tạo đến tận nơi hỗ trợ thành viên ban quản lý sử dụng PMSS đến khi thành thạo và xuất báo cáo tổng cho khách hàng.

Hình thức quản lý bằng kỹ thuật số này còn giúp khách hàng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói BASIC hoặc gói PRO của PMSS sẽ được tặng 1 năm bảo hành hệ thống phần mềm, tư vấn và đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành, triển khai hướng dẫn sử dụng cài đặt app Salink cho ban quản lý và cư dân, tặng 1 năm lưu trữ server đảm bảo thông tin dự án được bảo mật tuyệt đối. Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS của Salink Việt Nam được xây dựng hệ thống vận hành độc lập cho từng dự án và sẽ được chuyển giao toàn bộ nền tảng cũng như quyền kiểm soát cho khách hàng.