HỆ THỐNG PHẦN MỀM PMSS: HƯỚNG ĐI MỚI CHO NHÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HẬU COVID-19

03/08/2020 10:35:36

Việt Nam đang trở lại trạng thái “bình thường mới”, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia kinh kế, nước ta vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Do đó các chủ đầu tư, công ty quản lý tài sản cần những hướng đi mới, trong đó có việc áp dụng công nghệ vào chiến dịch phát triển bền vững và tăng trưởng doanh thu tại dự án.

Quản lý bất động sản và bài học rút ra từ đại dịch 

Đại dịch Covid-19 đã làm “tê liệt” gần như toàn bộ các hoạt động kinh tế trên thế giới khi mọi nhà đều ưu tiên các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Dẫn đến các doanh nghiệp với hy vọng có thể trụ lại sau dịch đã tiến hành cắt giảm nhân sự, giảm lương thậm chí giảm giờ làm của nhân viên. Những công ty có sẵn tiềm lực tài chính ổn định đã cho người lao động làm việc tại nhà, tổ chức các buổi họp trực tuyến để đảm bảo công việc không bị đình trệ.

Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, các chủ đầu tư hay những công ty quản lý tòa nhà với công việc đặc thù phải có nhân viên thường trực 24/24 tại dự án để kịp thời giải quyết những sự cố có thể xảy ra, đặc biệt là có những cư dân trở về từ vùng tâm dịch lại cần sự kiểm soát chặt chẽ hơn.

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS đồng hành cùng khách hàng hậu Covid-19

Lúc này những phương thức quản lý thủ công tại dự án tòa nhà, chung cư sẽ dần cho thấy sự kém hiệu quả, sự luân chuyển và phản hồi thông tin dễ bị ngắt quãng. Những nhà quản lý khi giao việc cho nhân viên cấp dưới trong giai đoạn giãn cách xã hội lại càng khó khăn hơn khi họ rất khó để có thể kiểm soát được các đầu công việc, KPI của mỗi nhân viên khi làm việc từ xa.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng Covid-19 giống như “chiếc phễu lọc”, những chủ đầu tư, công ty quản lý tài sản nào có thể vượt qua được khó khăn hậu đại dịch cần có một tư duy mới về áp dụng công nghệ trong quản lý bất động sản, đây chính là xu thế phát triển bền vững và giúp các doanh nghiệp bứt phá trên thị trường.

Bên cạnh đó quản lý bất động sản là  ngành có lợi nhuận tương đối thấp, nhu cầu nguồn lực lại khá cao và giá trị tài sản lớn. Do đó, khi áp dụng công nghệ vào trong quá trình quản lý sẽ tiết kiệm được nhân lực mà vẫn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh chứng cho thấy rằng, các công ty quốc nội và nước ngoài như SAVISTA, Savills, CBRE, JLL đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý bất động sản nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ quản lý bất động sản (Proptech) trong quy trình làm việc, đánh giá được mức độ công việc của nhân viên để dễ dàng điều chỉnh và thích ứng, được nhiều khách hàng, cư dân đánh giá cao.

PMSS đồng hành cùng chủ đầu tư, công ty quản lý bất động sản hậu Covid-19

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions) được Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA) cho ra mắt từ cuối tháng 8/2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản, được nhận định là giải pháp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam.

PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… cho công tác quản lý vận hành được dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng giá trị bất động sản.

Điều khác biệt so với các phần mềm quản lý khác đang có trên thị trường hiện nay đó là giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS còn được cộng hưởng thêm ứng dụng kết nối cộng đồng Salink dành cho các cư dân đang sinh sống tại dự án. Chỉ cần tải Salink trên điện thoại di động cư dân sẽ được trải nghiệm các tính năng như: thanh toán phí quản lý, hóa đơn thông qua các cổng thanh toán, ngân hàng đã được liên kết sẵn; nhận thông báo, tương tác giữa cư dân và Ban quản lý nhanh chóng, tức thời; mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà; hỗ trợ đăng tin mua bán, cho thuê, trao đổi bất động sản.

Nền kinh tế cả nước đang phục hồi sau đại dịch tuy nhiên vẫn còn đó nhiều khó khăn và thách thức đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Đồng hành và chia sẻ cùng doanh nghiệp hậu Covid-19, Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam đã đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các gói của giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS.

Cụ thể, các khách hàng là chủ đầu tư, công ty quản lý bất động sản, ban quản trị tòa nhà chung cư khi đăng ký sử dụng hệ thống phần mềm PMSS trong quý 3 (từ 10/7 – 30/9/2020) sẽ được trợ giá lên đến 50%. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản demo tại dự án, Salink Việt Nam cử đội ngũ các chuyên gia đào tạo đến tận nơi hỗ trợ thành viên ban quản lý sử dụng PMSS đến khi thành thạo và xuất báo cáo tổng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói BASIC hoặc gói PRO của PMSS tùy theo quy mô và số lượng cư dân sinh sống tại dự án. Chương trình khuyến mãi trong quý 3 của Salink Việt Nam, khách hàng đăng ký các gói này sẽ được tặng 1 năm bảo hành hệ thống phần mềm, tư vấn và đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành, triển khai hướng dẫn sử dụng cài đặt app Salink cho ban quản lý và cư dân, tặng 1 năm lưu trữ server đảm bảo thông tin dự án được bảo mật tuyệt đối.

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS của SALINK Việt Nam được xây dựng hệ thống vận hành độc lập cho từng dự án và sẽ được chuyển giao toàn bộ nền tảng cũng như quyền kiểm soát cho khách hàng.

Với PMSS, Chủ đầu tư, Công ty quản lý bất động sản sẽ không còn lo lắng nếu đội ngũ Ban quản lý có biến động về nhân sự vì toàn bộ hệ thống, quy trình làm việc đã được gói gọn trong một hệ thống thông minh và hiện đại.

Quý khách hàng có yêu cầu hỗ trợ và tư vấn về các gói dịch vụ của Giải pháp PMSS phù hợp cho từng dự án bất động sản, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại số điện thoại: (028) 3622 2838, số hotline: 0901 445 818 hoặc truy cập website: www.salinkvietnam.com, www.pmss.com.vn