SAVISTA TÁI KHỞI ĐỘNG BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TẠI CÁC TÒA NHÀ, CHUNG CƯ ĐANG QUẢN LÝ

04/08/2020 14:29:23

Đội ngũ Ban Quản lý thuộc Công ty SAVISTA đang tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống đại dịch COVID-19 có nguy cơ lan rộng trở lại. 

Làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ 2 đang diễn biến phức tạp khi đã có nhiều ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng, do đó hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các tòa nhà, chung cư do Công ty SAVISTA quản lý vận hành đã trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu hiện nay đối với tất cả đội ngũ Ban Quản lý.

Tất cả cư dân, khách hàng ra vào tòa nhà, chung cư đều được yêu cầu đeo khẩu trang và đo thân nhiệt để đảm bảo tuân thủ nguyên tắc chống dịch

Tại chung cư 4S Riverside Linh Đông (Q. Thủ Đức), ngay khi có thông tin về dịch bệnh COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Ban Quản lý dự án đã kịp thời ra thông báo kêu gọi cư dân chung tay phòng chống đại dịch.

Cụ thể, các cư dân khi ra vào tòa nhà đều bắt buộc phải mang khẩu trang và đo thân nhiệt. Đối với khách vãng lai phải khai báo thông tin dịch tễ trước khi vào chung cư. Đồng thời, Ban Quản lý cũng cho tạm hoãn các hoạt động thi công, sửa chữa căn hộ trong thời gian này nếu không cần thiết.

Đặc biệt các cư dân đi từ những vùng có dịch như Đà Nẵng, Quảng Nam trở về căn hộ cũng được Trung tâm y tế quận Thủ Đức phối hợp với Ban Quản lý cho cách ly tại nhà, hỗ trợ cung cấp các nhu yếu phẩm hàng ngày cho cư dân yên tâm phòng chống dịch bệnh lây lan.

Ở chung cư CityLand Park Hills (Q. Gò Vấp), Ban Quản lý đã tăng cường các hoạt động vệ sinh khu vực công cộng bằng dung dịch sát khuẩn. Những khu vực khu cư dân tiếp xúc và lui tới nhiều như thang máy, tay nắm cửa tại khu vực sảnh sẽ được lau chùi thường xuyên, nước rửa tay cũng bố trí sẵn trong buồng thang máy để cư dân có thể sử dụng dễ dàng.

Nước rửa tay được trang bị tại buồng thang máy để cư dân, khách hàng dễ dàng sử dụng

Tại những dự án tòa nhà, chung cư khác do SAVISTA quản lý như The Eastern (Quận 9), Moonlight Boulevard, Moonlight Park View (Q. Bình Tân), Opal Garden (Q. Thủ Đức), Central Plaza (Q. Tân Bình), Cosmo City, Docklands (Quận 7),… Ban Quản lý cũng đã tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các bảng khuyến cáo cư dân nên đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay được dán ở các khu vực sảnh, thang máy nhằm yêu cầu cư dân tuân thủ các quy tắc chống dịch.

Ban Quản lý cũng thường xuyên đăng tải các thông báo, thông tin về tình hình phòng chống dịch lên ứng dụng Salink để cư dân nắm bắt thông tin kịp thời, tại chỗ mà không cần phải xuống khu vực bảng thông tin tòa nhà để đọc.

Để đôn đốc, giám sát các hoạt động phòng chống dịch bệnh, Công ty SAVISTA đã thành lập Ban ứng phó dịch COVID-19 ngay khi giai đoạn dịch bùng phát lần 1. Ban ứng phó sẽ thường xuyên kiểm tra các hoạt động phòng chống dịch tại tất cả các dự án, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.