BÁO TIÊU DÙNG: SAVISTA RA MẮT ỨNG DỤNG SALINK PRO TRẢI NGHIỆM MỚI

06/11/2020 09:38:51

Ứng dụng Salink Pro được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của cư dân hiện đại. Chính thức đưa vào triển khai, Salink Pro sẽ được sử dụng tại hơn 20.000 căn hộ trên cả nước do Savista đang quản lý vận hành.

Salink Pro là sản phẩm công nghệ được xây dựng và phát triển nhằm tăng thêm tiện ích, phục vụ đời sống của cư dân đang sinh sống tại các chung cư. Về mặt chức năng, ứng dụng Salink Pro đóng vai trò như một cổng trao đổi thông tin giữa Ban Quản lý và cư dân. Bất kỳ thông tin nào về vấn đề vận hành, bảo trì sửa chữa, chi phí điện, nước, phí quản lý… cũng như những hoạt động đang diễn ra tại tòa nhà sẽ đều được Ban Quản lý thông báo đến cư dân thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng kịp thời.

Đối với cư dân, khi gặp bất cứ vấn đề gì về căn hộ mình đang ở hay những sự cố gặp phải trong sinh hoạt thì cư dân có thể trao đổi trực tiếp với Ban Quản lý thông qua ứng dụng tiện ích này. Luồng thông tin giữa Ban Quản lý và cư dân sẽ được đảm bảo về tính liên tục, mạch lạc, chính thống và hoàn toàn bảo mật.

Bên cạnh đó, ứng dụng Salink Pro sẽ giúp số hóa các quy trình, thủ tục tại chung cư như: khai báo nhân khẩu, đăng ký khách ra vào căn hộ, đăng ký sử dụng tiện ích chung cư (phòng gym, hồ bơi, khu vực BBQ,…), đăng ký sử dụng thang vận chuyển hàng hóa. Tất cả các thủ tục này cư dân đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng Salink Pro, tránh các quy trình nhiều bước bằng phương thức truyền thống.

Chức năng thanh toán trực tuyến các chi phí như: phí quản lý, phí bảo trì, phí giữ xe… là điều mà những cư dân đặc biệt quan tâm. Bởi nhờ có chức năng này mà cư dân không cần phải mất thời gian lên văn phòng ban quản lý để đóng những khoản phí, mà chỉ cần thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến thông qua app Salink Pro đã kết nối sẵn với các ngân hàng (BIDV), cổng thanh toán điện tử (VN Pay, Momo, Zalo Pay, E Pay, Air Pay, Smart Pay…) vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Cư dân chung cư Flora Anh Đào được tư vấn cài đặt và sử dụng Salink Pro

Với ứng dụng Salink Pro trên điện thoại di động, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh đúng nghĩa. Việc triển khai ứng dụng Salink Pro khẳng định sự đón đầu xu thế ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý bất động sản của Công ty SAVISTA. Được biết trong thời gian sắp tới, Salink Pro sẽ tiếp tục triển khai đưa vào sử dụng tại nhiều dự án chung cư, phục vụ nhu cầu tiện ích của hơn hàng chục nghìn căn hộ trên cả nước.

Ông Lê Tấn Huy – Phó Giám đốc Salink Việt Nam (công ty trực thuộc Savista) cho biết: “Chúng tôi đã có nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát về xu hướng sử dụng công nghệ di động trong xã hội nói chung và các cộng đồng cư dân chung cư nói riêng với mong muốn đem lại cho khách hàng một ứng dụng thân thiện, nhiều tiện ích. Đồng thời với hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành bất động sản, Salink Pro sẽ giúp số hóa các quy trình trong tòa nhà, trở thành trợ thủ đắc lực cho đội ngũ ban quản lý”.

Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng – SAVISTA là đơn vị có uy tín hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, Công ty SAVISTA hiện đang là đơn vị quản lý vận hành của hơn 40 dự án trong cả nước như: khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View, chung cư cao cấp Flemington, tòa nhà Samco, tòa nhà Lottery, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Vietnam Airlines, tòa nhà ThaiBinh Seed (tỉnh Thái Bình).

Theo Tiêu Dùng

Tuyết Mai