SAVISTA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐH KINH TẾ TÀI CHÍNH – UEF TRONG ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN SINH VIÊN

03/11/2020 14:02:31

Ngày 30/10, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) đã đến tham quan và làm việc tại Công ty SAVISTA, dịp này cả hai đơn vị đã cùng thống nhất tham gia các chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo SAVISTA đã chia sẻ trong nhiều năm trở lại đây, ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản, công ty SAVISTA luôn chú trọng quan tâm đến công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, đặc biệt là những bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF).

Ban lãnh đạo SAVISTA đã có buổi làm việc cùng Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM

SAVISTA đã tiếp nhận hàng trăm bạn sinh viên vào thực tập tại các phòng, ban, dự án của công ty. Các bạn đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp và học hỏi nhiều kỹ năng thực tiễn quan trọng. Bên cạnh đó, có những kiến thức mà sinh viên chưa từng được học ở trong nhà trường và nhờ có tham gia trực tiếp vào công việc tại doanh nghiệp, trở thành một nhân tố của chuỗi công việc có hệ thống, quy trình chặt chẽ thì mới giúp các bạn phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Nhân dịp chuyến tham quan và làm việc giữa Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) cả hai đơn vị đã cùng thống nhất tham gia các chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

SAVISTA là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản. Trong đó, nghề quản lý bất động sản được ví như nghề “Quản gia thời hiện đại”, tham gia vào công tác quản lý thực tiễn tại một dự án sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu được hoạt động quản lý từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng như thang máy, điện, nước, chiếu sáng… cho đến các dịch vụ tiện ích như bảo vệ, vệ sinh, cây xanh để đảm bảo sao cho cuộc sống của cư dân được tiện nghi và thoải mái nhất.

Nhiều bạn sinh viên khi tham gia thực tập tại SAVISTA đã có nguyện vọng ở lại làm việc tại các phòng, ban, dự án. Ngoài ra công ty cũng phát hiện nhiều bạn trẻ có năng lực, tâm huyết và đề xuất trở thành nhân viên chính thức tại công ty với chế độ đãi ngộ xứng đáng. Hiện tại nhiều nhân sự đảm nhiệm vị trí cao, người đứng đầu các phòng, ban, dự án chính là những thực tập sinh tại SAVISTA của 3, 4 năm về trước.

    SAVISTA tham gia các chương trình hỗ trợ sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế tài chính (UEF)