BUỔI TIỆC TRI ÂN NHỮNG CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NẺO ĐƯỜNG TÀI CHÍNH

20/08/2018 08:28:01

Ngày 16/08/2018 vừa qua, buổi tiệc tri ân những chuyên gia và khách mời tham gia trong chương trình NẺO ĐƯỜNG TÀI CHÍNH, do Công ty Cổ phần Giải pháp CEB (Creative E - learning Box) tổ chức tại nhà hàng SHP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với 27 số/chủ đề trong thời gian gần 2 năm qua, chương trình “Nẻo đường tài chính” đã mang đến nhiều thông tin chuyên ngành, những chia sẻ, phân tích sâu sắc nhưng cũng không kém phần thực tế về các vấn đề trong kinh doanh, quản lý, kinh tế, quản trị chiến lược, đầu tư….được đúc kết từ kinh nghiệm “thương trường” của các khách mời và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, mang lại. Đây cũng là những kiến thức quý báu giúp ích trong việc xây dựng và quản lý doanh nghiệp – và cuối cùng sau khi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, chương trình “Nẻo đường tài chính” cũng về đích thành công.

Buổi tiệc đã diễn ra một cách ấm cúng và thân tình, khi các khách mời ngồi lại bên nhau cùng trò chuyện về những chủ đề thú vị đã qua cũng như chia sẻ những định hướng phát triển sắp đến. Đồng thời, đại diện BTC chương trình cũng gởi lời tri ân sâu sắc đến ekip đài FBNC, các quý thầy cô, các chuyên gia, khách mời cũng như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long, Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp tại Tp HCM Phần mềm FAST, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)… và các đơn vị đã đồng hành và mang đến thành công cho chương trình.

SAVISTA xin gửi lời chúc mừng chương trình “Nẻo đường tài chính” đã thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai sẽ có dịp đồng hành trong những dự án/chương trình thú vị tiếp theo, để góp phần mang lại nhiều giá trị sống cho cộng đồng, doanh nghiệp