CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI DỰ ÁN D’LUSSO

09/03/2022 09:43:46

Nhân Ngày Quốc tế Phụ Nữ, BQL SAVISTA đã tổ chức tặng hoa chúc mừng cho toàn thể cư dân nữ tại dự án D’Lusso (Quận 2).

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Trong khoảng thời gian này, tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp khiến nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ 8/3 bị hạn chế. Tuy vậy tại dự án D’Lusso, 8/3 vẫn không thể thiếu đi những đóa hoa. 

Hoạt động tặng hoa nhân dịp Lễ của BQL SAVISTA đã được thực hiện tại sảnh ra vào các tòa nhà từ sáng đến hết ngày 8/3. Ngay từ sớm, các cư dân nữ và khách ra vào dự án đã nhận được hoa từ các thành viên BQL gửi tặng. Nhiều chị em bày tỏ sự bất ngờ và niềm vui trong ngày lễ đặc biệt như được tăng thêm. 

Chị Hằng (cư dân Block A) xúc động bày tỏ: “Đây là đóa hoa đầu tiên mình nhận được trong ngày hôm nay đó. Mình cảm thấy rất ấm áp khi nhận được sự quan tâm của các anh em trong BQL SAVISTA, cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Chung niềm vui, chị Ngọc Anh (một cư dân ở Block B) chia sẻ: “Các anh em trong BQL SAVISTA tâm lý quá. Hoa rất đẹp! Cảm ơn món quà tinh thần mà mọi người đã dành tặng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay nhé!”. 

Sự hồ hởi, rạng rỡ niềm vui hiện hữu trên từng ánh mắt của các chị em tại dự án D’Lusso

Ông Trần Tùng Lâm – Trưởng BQL D’Lusso  chia sẻ: “Thay mặt BQL dự án, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các bà các mẹ, các chị em phụ nữ đang sinh sống tại chung cư. Chúc các cư dân nữ của chúng ta luôn vui vẻ, đong đầy sức khỏe, hạnh phúc mỗi ngày”.

Ông Trần Tùng Lâm (thứ 2 từ phải sang) cùng các thành viên SAVISTA

Được biết, từ chiều tối hôm trước (7/3), công tác chuẩn bị cổng mừng bong bóng xinh xắn và hoa tươi đã được SAVISTA hoàn tất để chúc mừng các cư dân nữ tại dự án D’Lusso.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh nổi bật ngày hôm qua: