CHUNG CƯ THANH ĐA VIEW HOÀN THÀNH TỐT BUỔI DIỄN TẬP PCCC

28/08/2018 17:01:05

Trưa ngày 25/08/2018, BQL chung cư Thanh Đa view đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh tổ chức buổi tập huấn về an toàn PCCC cho Quý cư dân nhằm tuyền truyền kĩ năng xử lý tình huống khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.

Tham dự buổi diễn tập gồm cư dân đang sinh sống tại chung cư, Ban Quản lý SAVISTA, bộ phận vệ sinh, bảo vệ và an ninh tòa nhà cùng các lực lượng chiến sỹ công an phòng cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh.

Ngay khi phát hiện đám cháy, lực lượng PCCC cơ sở đã kịp thời báo động và triển khai công tác cứu người, cứu tài sản; sử dụng các phương tiện tại chỗ khống chế đám cháy.
Buổi diễn tập gồm 1 xe nước cùng các cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến khu vực cháy, triển khai đội hình phun nước dập tắt đám cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ quản lý và các cư dân đang sinh sống tại chung cư. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.