VTV3_VUI SỐNG MỖI NGÀY_TRÒ CHUYỆN CUỘC SỐNG_NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN

28/08/2018 13:57:36

Những bảng quảng cáo đất nền với giá chỉ vài trăm triệu tại các cột điện hai bên đường đi ?
Những tờ rơi giới thiệu đất nền dự án khu đô thị mới với giá rẻ không tưởng ?📡Những tin nhắn thanh lí đất nền giá rẻ được gởi đến người tiêu dùng hằng ngày ?
Có thật sự tồn tại những lô đất dự án vừa “rẻ”, vừa “tiện ích” như thế không? Người có nhu cầu mua đất để đầu tư hoặc an cư cần phải nắm được những thông tin nào để tránh "tiền mất tật mang" ? 

Thật sự có những lô đất nền dự án rẻ như trong nhiều mẫu quảng cáo vẫn đăng hay không ? và làm sao để hạn chế được những rủi ro khi mua đất dự án ?

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ ngay tại chương trình: Nếu những người làm trong lĩnh vực Bất động sản, có sự nghiên cứu và sự tỉnh táo nhất định thì những quảng cáo này cần phải xem lại. Thực tế hiện nay trong bối cảnh đất nền đã trải qua những cơn sốt, thì những vị trí tốt, giá rẻ hoặc gọi nôm na là ngon, bổ, rẻ thật sự đã hết, khó đến tay chúng ta…”

Hãy cùng xem chương trình để biết thêm về các chiêu trò quảng cáo của cò bất động sản? cũng như thông tin lưu ý khi mua đất nền để bảo vệ bản thân trước các thông tin quảng cáo tràn lan hiện nay.