CHUYÊN ĐỀ “ĐỜI SỐNG CƯ DÂN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0” – VUI SỐNG MỖI NGÀY VTV3

10/01/2019 16:18:07

(VSMN - VTV3) Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã len lỏi vào nhiều mặt của đời sống, làm thay đổi cách sống, cách làm việc, giao tiếp và hưởng thụ của con người. Trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản, cũng có nhiều thay đổi rõ nét để bắt kịp với sự phát triển của thời đại.

Cuộc sống của cư dân tại các khu chung cư đang dần trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn nhờ vào các ứng dụng công nghệ. Để tìm hiểu cụ thể về điều này, chương trình “Vui sống mỗi ngày” của VTV3 đã thực hiện một chuyên mục ĐỜI SỐNG CƯ DÂN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0 với khách mời là ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc Cty SAVISTA.

Sau gần 10 năm phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản. Hiện tại, SAVISTA đang quản lý, vận hành khoảng 40 dự án có quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh như: Flemington, Docklands, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, The Art, Lottery Tower và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang… Bên cạnh đó, đối với các dự án cao ốc văn phòng, công ty đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn.

Vừa qua, SAVISTA đã chính thức ra mắt giải pháp công nghệ ứng dụng SALINK- phương tiện kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại thông minh. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích mà Salink mang đến: Thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại. Nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời. Tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn…

Chương trình Vui Sống Mỗi Ngày – VTV3