CÔNG TY SAVISTA “GHI ĐIỂM” TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH, HIỆU QUẢ

03/12/2021 11:29:46

(Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống) - Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, căn hộ… là công việc đặc thù yêu cầu đội ngũ quản lý phải thực sự chuyên trách và kinh nghiệm. Hơn 13 năm xây dựng chỗ đứng trong lĩnh vực quản lý vận hành nhiều dự án BĐS, Công ty SAVISTA đã và đang “ghi điểm” các chủ đầu tư, BQT, tổ chức và cá nhân đang sinh sống trong các tòa nhà văn phòng, chung cư từ bình dân đến cao cấp.

Cái khó của một đơn vị quản lý vận hành

Quản lý vận hành BĐS vốn không phải là một công việc đơn giản khi phải thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của chủ đầu tư và những người sử dụng tòa nhà. Khi các tòa cao ốc, chung cư, văn phòng tăng mạnh cần đáp ứng dịch vụ của cư dân và doanh nghiệp ngày một lớn, nếu không thực sự có tâm và có tầm, bao quát được vấn đề… thì công cuộc “làm dâu trăm họ” của đơn vị quản lý vận hành sẽ không thể trơn tru, đạt được hiệu quả tốt nhất.

SAVISTA với sự chuyên tâm, chuyên nghiệp góp phần kiến tạo môi trường sống văn minh và an toàn cho các cư dân

Điển hình là việc duy trì chất lượng xây dựng tòa nhà làm sao đáp ứng được nhu cầu của cư dân và doanh nghiệp, tránh những mâu thuẫn và tranh chấp không đáng có. Trong đó bao gồm cả việc đáp ứng các yêu cầu về hạ tầng, PCCC, an ninh… cho tòa nhà.

SAVISTA – Tiên phong ứng dụng công nghệ quản lý vận hành hiệu quả, thông minh

Quản lý vận hành tòa nhà sẽ gặp muôn vàn khó khăn nếu không có những giải pháp tối ưu. Hiểu được điều đó, Công ty SAVISTA ngay từ những ngày đầu tham gia vào thị trường quản lý vận hành BĐS đã tiên phong xây dựng và tích hợp các ứng dụng công nghệ hiệu quả. Tùy từng loại hình tòa nhà là văn phòng hay chung cư, SAVISTA luôn có công cụ quản lý thông minh và sát thực.

Điển hình là việc triển khai Giải pháp công nghệ quản lý Bất động sản PMSS (Property Management System Solutions) của Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA) cuối tháng 8/2019. Hệ thống được nhận định là giải pháp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam, giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản.

Đi cùng với đó là ứng dụng Salink Pro dành cho các cư dân đang sinh sống tại những dự án chung cư. Bất kỳ thông tin nào về vấn đề vận hành, bảo trì sửa chữa, phí quản lý, điện, nước… cũng như những hoạt động đang diễn ra tại tòa nhà đều được BQL thông báo đến cư dân thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, với ứng dụng Salink Pro trên các thiết bị di động, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh đúng nghĩa.

SAVISTA ứng dụng hiệu quả công nghệ vào quản lý tòa nhà 

Hay mới đây, hệ thống PMSS Office chuyên biệt dành cho quản lý tòa nhà văn phòng cũng đã được SAVISTA ứng dụng với đầy đủ các tính năng tiện ích. Nhờ đó, chủ tòa nhà có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh, thay đổi doanh thu và các biến động liên quan tài chính, tỷ lệ lấp đầy, tình hình khách thuê… Đây cũng là công cụ thông minh giúp SAVISTA đưa ra những kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà một cách công khai và minh bạch, giúp nâng cao giá trị BĐS và chất lượng sống của người sử dụng tòa nhà.

Sự hài lòng của người sử dụng tòa nhà

Hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ thông minh trong quản lý, vận hành chính là lợi thế vượt trội giúp SAVISTA làm hài lòng ngay cả những cư dân khó tính nhất. Anh  Đặng Thế Phong (Cư dân sống tại chung cư Quận Thủ Đức) chia sẻ: “Sự văn minh và ý thức của những con người nơi đây chính là điều gây cho tôi ấn tượng mạnh. Điều đó chỉ có thể có được nhờ sự quản lý, vận hành chuyên tâm, nắm bắt tình hình sâu sát của đơn vị quản lý vận hành”.  

Bà Gabriela Cermakova một giáo viên Tiếng Anh sống ở chung cư Quận 2) bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và phong cách vận hành quản lý tòa nhà của SAVISTA. Chính sự kiểm soát tốt an ninh tòa nhà cũng như giải đáp các thắc mắc, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh đã khiến tôi an tâm lựa chọn đây là nơi an cư cho gia đình”.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, tới nay SAVISTA đã có hơn 60 đối tác lớn, uy tín trên cả nước như  Thủ Thiêm Lake View, Bộ Công An Block A, Long Thành Plaza, Petroland, Vietnam Airlines, Lottery, Docklands, Central Plaza…

BLĐ công ty Savista

Được biết, không chỉ ghi điểm với cư dân và khách hàng trong nước, theo chia sẻ của Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA, công ty cũng đã nhận được nhiều lời mời của các doanh nghiệp FDI, cụ thể là một số nhà đầu tư Nhật Bản đang tìm kiếm đối tác địa phương để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Như vậy có thể nói, đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Đây cũng là lý do các tòa nhà do SAVISTA quản lý nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và các cư dân. Trong bối cảnh đời sống cư dân chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 như hiện nay, thì ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành tòa nhà cũng là điều vô cùng cần thiết, góp phần mang lại môi trường sống an toàn cho người sử dụng.

Theo Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống

Link bài viết: https://anhsangvacuocsong.vn/cong-ty-savista-ghi-diem-trong-quan-ly-van-hanh-nho-ung-dung-cong-nghe-thong-minh-hieu-qua/