CÔNG TY SAVISTA: HỖ TRỢ BALO, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

23/05/2018 16:15:47
[Báo Giáo dục &Thời Đại] - Chiều 23/5, Công ty SAVISTA đã trao 60 balô học sinh hỗ trợ Chương trình Tiếp sức đến trường 2018 do Báo Giáo dục và Thời đại – Tạp chí Tài Hoa Trẻ khởi xướng.

SAVISTA (Q.Phú Nhuận, TPHCM) là công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà… Bên cạnh đó, công ty còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ…

Đại diện SAVISTA chuyển balô đến trụ sở Cơ quan thường trú Báo GD&TĐ tại TPHCM

Chị Thảo Vi – phụ trách truyền thông Công ty SAVISTA chia sẻ: Hằng năm công ty luôn dành một khoản kinh phí nhất định cho các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là năm thứ 2 công ty tham gia hỗ trợ hoạt động Tiếp sức đến trường do Báo Giáo dục và Thời đại – Tạp chí Tài Hoa Trẻ khởi xướng. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa vì đã chia sẻ khó khăn cho hàng ngàn học sinh nghèo trên cả nước trong những năm qua.

Được biết, nhân dịp tổng kết năm học 2017-2018, Cơ quan thường trú phía Nam Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Chương trình công tác xã hội Tiếp sức đến trường 2018 trao tặng quà và học bổng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập tại huyện biên giới Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, vào ngày 25/5 sắp tới.