MÓN QUÀ CHO SỰ TẬN TÂM

25/05/2018 09:28:49
Chung cư The Star tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Bình Tân, TPHCM, một trong những dự án thuộc SAVISTA đang quản lý vận hành.

Với phương châm hoạt động được tạo nên từ 4 giá trị cốt lõi làm tiêu chí cung cấp dịch vụ: Chữ Tín – Hệ thống – Chuyên nghiệp – Vì khách hàng. Vì đối với SAVISTA khách hàng không chỉ là những đối tác ký hợp đồng với Công ty. Khách hàng còn bao gồm cả đối tượng hưởng lợi ích, đó là cư dân, khách thuê…tại những dự án mà Công ty đang quản lý. Đây chính là những đối tượng thực sự sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ và có ý nghĩa quan trọng vào thành công của Công ty.
SAVISTA đã có những việc làm tích cực góp phần cải thiện tình hình chung. Đặc biệt là tinh thần ứng biến kịp thời và kiên trì của Ban Quản Lý trực thuộc tại dự án.

Để tuyên dương tinh thần tận tâm phục vụ của Công ty SAVISTA nói chung và Ban Quản lý nói riêng, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, ông Nguyễn Bá Sáng đã có lời khen ngợi: “Trong thời gian vừa qua, đội ngũ nhân viên Ban quản lý và các phòng ban của Quý công ty đã phối hợp với Chủ đầu tư vận hành chung cư hoạt động ổn định, nâng cao hình ảnh và uy tín của Chủ đầu tư. Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần hợp tác của đội ngũ nhân viên Quý công ty, đồng thời cũng nhân được nhiều phản ánh tích cực từ khách hàng.”

Đối với SAVISTA, đây chính là thành công lớn nhất, tiếp thêm động lực để SAVISTA có thể hoàn thành sứ mệnh đem những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.