CƯ DÂN THANH TOÁN PHÍ TRÊN ỨNG DỤNG SALINK TRONG THÁNG 3 SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN

09/03/2020 10:29:10

Cư dân đang sinh sống tại các chung cư do SAVISTA quản lý khi thanh toán phí trong tháng 3 thông qua ứng dụng SALINK sẽ được hoàn tiền đến 30.000 đồng.

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Ví điện tử SmartPay được tích hợp trên ứng dụng kết nối cộng đồng SALINK nhằm giúp cư dân có thể thoải mái thanh toán phí quản lý ngay trên các thiết bị di động của mình.

Theo đó, từ ngày 10/3 đến ngày 31/3/2020 cư dân đang sinh sống tại các dự án chung cư do công ty SAVISTA quản lý khi tiến hành thanh toán phí với hóa đơn từ 500.000 đồng trên ứng dụng SALINK và chọn vào mục thanh toán qua Ví SmartPay sẽ được hoàn tiền lên đến 30.000 đồng sau khi thanh toán thành công.

Bên cạnh đó, người dùng trên Ví SmartPay khi thanh toán hóa đơn điện cũng sẽ được hoàn tiền 10%, tối đa 50.000 đồng.

Quý cư dân có thể tải ứng dụng Salink và SmartPay tại địa chỉ:

Download Salink:

Download SmartPay: https://smartpayvn.com/?referralCode=RFR515576_0909318986

Ngoài ra, ứng dụng SALINK còn có đa dạng kênh thanh toán đã được tích hợp sẵn để cư dân có thể lựa chọn như:

  • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng BIDV
  • Thanh toán qua Ví điện tử MoMo
  • Thanh toán qua Ví điện tử Airpay
  • Thanh toán qua Cổng thanh toán VNPay
  • Thanh toán qua Ví điện tử SmartPay

SALINK là ứng dụng công nghệ do SAVISTA xây dựng và phát triển đã cho ra mắt vào cuối năm 2018. Trải qua 2 năm đưa ứng dụng vào triển vào khai tại các dự án do SAVISTA quản lý, SALINK đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ tích cực từ đông đảo quý cư dân, đây được xem là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của mọi người khi sinh sống tại các chung cư.

Ngoài thanh toán phí chung cư nhanh chóng và tiện lợi, chỉ với vài thao tác cơ bản cư dân còn có thể trải nghiệm được rất nhiều dịch vụ tiện ích khác trên ứng dụng SALINK như: nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời; tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn; mua bán, cho thuê bất động sản; đặt các dịch vụ nội khu trong tòa nhà.