KÊNH FBNC: BẤT ĐỘNG SẢN VỆ TINH LONG THÀNH TĂNG NHIỆT

29/02/2020 08:16:14
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng giám đốc Công ty SAVISTA đã có những chia sẻ với Kênh truyền hình FBNC về sức hút của bất động sản khu vực vệ tinh Long Thành.

Sân bay quốc tế Long Thành là công trình giao thông quan trọng đối với khu vực phía Nam. Sân bay Long Thành không chỉ tạo ra sức hút cho thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai mà bất động sản khu vực vệ tinh cũng nóng theo tiến độ của dự án này, trong đó có tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo quy hoạch tổng thể vị trí sân bay quốc tế Long Thành nằm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sân bay kết nối đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách TP. HCM, TP. Bà Rịa, TP. Biên Hòa chỉ khoảng 30 – 40 phút duy chuyển. Từ khi có thông tin xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, không chỉ có bất động sản Long Thành nóng lên mà một số bất động sản khu vực vệ tinh sân bay như Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, Phú Mỹ tỉnh BR-VT cũng tăng nhiệt.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ: “Để đầu tư một hệ thống sân bay cần phải mang tính dài hạn khoảng 5 năm. Trong 5 năm đó hệ thống hạ tầng xung quanh phải được hoàn thiện, song song đó sẽ hình thành các cụm dân cư, khu công nghiệp, các đơn vị cung ứng dịch vụ, nhà cung cấp. Trong lộ trình khi hình thành sân bay sẽ kéo theo nhu cầu bất động sản thật sự của người dân. Từ những yếu tố đó thị trường bất động sản của các khu vực như Phú Mỹ, Bà Rịa cũng như những huyện lân cận xung quanh khu vực sân bay Long Thành tương lai sẽ phát triển”.