ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG SAVISTA 2019: CHIẾN LƯỢC MỚI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ – TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU LỚN TRONG NGÀNH DỊCH VỤ TẠI VIỆT NAM

16/09/2019 13:51:26

Ngày 14/09/2019, Công ty CP Sài Gòn triển Vọng (Savista) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2019 với chủ đề “Chiến lược mới nâng tầm sức mạnh”. Đại hội đã thống nhất bầu ra HĐQT, HĐSL, Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019-2023; thông qua định hướng kinh doanh; các tờ trình của HĐQT về việc tăng vốn điều lệ, hợp tác nhà đầu tư chiến lược, thành lập các công ty thành viên, sửa đổi điều lệ Công ty,… Các cổ đông đều lạc quan và đồng lòng tin tưởng vào mục tiêu HĐQT đưa ra: nâng cao mạnh mẽ tầm vóc, sức mạnh của Savista với định hướng trở thành thương hiệu lớn trong quản lý BĐS tại Việt Nam.

Các khách mời tham gia Đại hội đồng cổ đông Savista năm 2109

Đại hội đồng cổ đông với sự tham gia của 20 đại biểu là Cổ đông và người được uỷ quyền tham dự đại hội, có quyền biểu quyết, chiếm 99.57% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Chủ toạ đoàn bao gồm: Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Chủ tọa đại hội, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc – Thành viên, Ông Nguyễn Văn Sơn – Thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ – Thành viên.

Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Savista đã trình bày Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh 2019. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ quản lý và các CBCNV, đến T9/2019, Savista đã và đang quản lý hơn 40 dự án với nhiều quy mô và loại hình đa đạng. Trong thời gian qua, hầu hết các dự án mà Công ty đang quản lý đều được tái ký hợp đồng, điều này thể hiện niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của SAVISTA. Đồng thời ba năm liên tiếp được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam, Savista hiện đang nằm trong top đầu của các công ty quản lý bất động sản uy tín được đánh giá cao về sự minh bạch và chuyên nghiệp.

Với kết quả kinh doanh nhiều khởi sắc, Savista cũng quan tâm đến chế độ phúc lợi của các CBCNV, thu nhập bình quân của CBNV cũng được cải thiện hơn so với năm trước. Các chế độ cho người lao động được đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và cao hơn mặt bằng trung bình của ngành. Thu nhập bình quân của người lao động tháng 12/2018 tăng 6,15% so với cùng kỳ năm 2017.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc công ty Savista báo cáo trong đại hội cổ đông

Các cổ đông tham dự Đại hội đều đánh giá cao những thành công mà HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và hơn 400 cán bộ công nhân viên Savista đã nỗ lực gặt hái được trong năm 2018, cổ đông đồng thời ghi nhận sự chắc chắn, uy tín trong hoạt động điều hành doanh nghiệp của công ty.

Sau quá trình thảo luận, trả lời ý kiến của các cổ đông và tiến hành biểu quyết, đại hội đồng cổ đông thông qua các nội dung theo tờ trình của Hội Đồng quản trị về các vấn đề chiến lược kinh doanh sắp tới với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%. Đồng thời công bố danh sách ứng viên đắc cử.

Hội đồng sáng lập gồm 05 thành viên :

  • Ông Phạm Ngọc Tuấn chiếm 100% số phiếu bầu
  • Ông Lê Quốc Trầm, chiếm 100% số phiếu bầu
  • Ông Lê Anh Đức, chiếm 100% số phiếu bầu
  • Trần Thị Việt Hà, chiếm 99,94% số phiếu bầu
  • Ông Nguyễn Ngọc Bằng, chiếm 100% số phiếu bầu

Các thành viên đắc cử Hội đồng Sáng lập Savista nhiệm kỳ 2019 – 2023

Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên gồm:

  • Ông Lê Anh Đức, chiếm 100% số phiếu bầu
  • Ông Nguyễn Tiến Dũng, chiếm 100% số phiếu bầu
  • Ông Nguyễn Văn Sơn, chiếm 100% số phiếu bầu

Trong đó Ông Nguyễn Tiến Dũng giữ vị trí Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Savista. 02 vị trí còn lại trong Hội đồng quản trị sẽ dành cho nhà đầu tư chiến lược và thành viên độc lập.

Các thành viên đắc cử Hội đồng quản trị Savista nhiệm kỳ 2019 -2023

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu Savista tròn 10 năm phát triển. Nhiều kế hoạch và dự án lớn đang được triển khai, nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực tư vấn & dịch vụ tại Việt Nam. Với sức mạnh đoàn kết và đồng thuận tuyệt đối của cấp điều hành cũng như tất cả CBCNV, đây thực sự là bước tiến “thần tốc” nhưng hoàn toàn thực tế của Savista trong thời gian ngắn sắp tới, tạo ra một tầm vóc mới – sức mạnh mới, mang thương hiệu ngày một vươn xa, đồng thời gia tăng lợi ích cho các cổ đông và cộng đồng xã hội.