DỊCH VỤ KHAI THÁC – GIẢI PHÁP TỐI ĐA HÓA TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN

07/01/2023 09:19:42

Sự tăng trưởng liên tục của thị trường nhà đất đã kích thích sự tăng trưởng dịch vụ khai thác bất động sản tại Việt Nam.

Khai thác bất động sản được hiểu là quá trình tăng cường vốn đầu tư để thực hiện các hoạt động như xây dựng, mua hay nhận chuyển nhượng để bán các tài sản bất động sản trên thị trường với các cá nhân, tổ chức cụ thể. Ngoài ra, chủ đầu tư còn sử dụng hình thức môi giới nhà đất, dịch vụ tư vấn bất động sản và quản lý dự án nhằm mục đích sinh lợi cao.

Các đối tượng có thể khai thác bao gồm: Cao ốc văn phòng (cho thuê, khai thác các tiện ích, dịch vụ…), chung cư (cho thuê căn hộ, khai thác tiện ích, dịch vụ gia tăng…), khách sạn, nhà hàng (thuê phòng, các dịch vụ du lịch, lưu trú…), trung tâm thương mại (dịch vụ giải trí, cho thuê), BĐS hạ tầng kỹ thuật (thuê lại, thu phí sử dụng, cho thuê). 

Khai thác bất động sản – lĩnh vực được nhiều chủ đầu tư quan tâm để khai thác tối đa tiềm năng giá trị tài sản

Có thể thấy hiện nay, cùng với việc xây dựng nên một dự án chất lượng, các chủ đầu tư cũng ngày một chú trọng tới khả năng bảo vệ và tối đa hóa tiềm năng vốn có của bất động sản đang sở hữu. Khi hợp tác với các đơn vị tư vấn và khai thác bất động sản chuyên nghiệp, chủ đầu tư sẽ tránh được tình trạng để trống căn hộ hoặc chưa thể cho thuê diện tích kinh doanh, dẫn đến công trình xuống cấp, gây lãng phí tài sản. Ngược lại, lựa chọn dịch vụ khai thác bất động sản có năng lực có thể tạo ra một ưu thế lớn cho các chủ đầu tư, làm gia tăng sự cạnh tranh và sức hút của sản phẩm trên thị trường. 

SAVISTA Holdings – Giải pháp tối đa hóa giá trị bất động sản  

Thịnh hành ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, dịch vụ khai khai thác bất động sản đang ngày càng khởi sắc với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế vào lĩnh vực này. Là một doanh nghiệp uy tín với nhiều dự án tư vấn, quản lý và khai thác tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua, SAVISTA Holdings không chỉ luôn đảm bảo tòa nhà hoạt động ổn định mà còn đặc biệt quan tâm đến việc làm sao để khai thác hiệu quả giá trị tài sản của chủ đầu tư với quy trình kiểm soát chặt chẽ ở từng khâu dịch vụ. 

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình bất động sản, SAVISTA Holdings sẽ lập kế hoạch và khai thác tòa nhà một cách phù hợp nhất. Thông qua các đơn vị thành viên trực thuộc, trong đó có SAVISTA Property Management, SAVIHOUSE, Salink Việt Nam đang đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh này, nổi bật là hoạt động cho thuê các tòa nhà văn phòng, cho thuê căn hộ/căn hộ dịch vụ, cho thuê thương mại, khai thác dịch vụ tiện ích, dịch vụ quản lý kỹ thuật, vận hành – bảo dưỡng PCCC, cung cấp các giải pháp công nghệ trong quản lý vận hành tòa nhà… 

Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của SAVISTA Holdings sẵn sàng cung cấp đến Quý khách hàng trọn gói dịch vụ tư vấn và khai thác bất động sản từ giai đoạn xây dựng phương án đến triển khai quản lý vận hành và phát triển kinh doanh khai thác bất động sản theo hướng bền vững nhất, đảm bảo quy trình khai thác bất động sản theo quy định của pháp luật nhằm giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm khách hàng, tạo ra lợi nhuận.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings

Về tầm quan trọng trong phát triển lĩnh vực khai thác bất động sản của SAVISTA Holdings, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ: “Việc tư vấn và khai thác bất động sản là một trong những thế mạnh mà SAVISTA Holdings đầu tư phát triển, một mặt làm tăng tính ổn định cho sự phát triển bền vững của công ty, mặt khác cũng làm cơ sở cho công tác nghiên cứu và hoàn thiện các giải pháp bất động sản trong tương lai, góp phần gia tăng giá trị tài sản của khách hàng theo thời gian”.