ĐÓN TIẾP ĐOÀN CLB BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM (HREC) ĐẾN THĂM & KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN TẠI TÒA NHÀ SAVISTA

27/06/2024 17:42:19
Chiều ngày 26/6 vừa qua, SAVISTA Holdings đã đón tiếp đoàn Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) trong Chương trình “Kết nối doanh nghiệp hội viên” tại tòa nhà SAVISTA, số 98B, đường Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời là dịp để SAVISTA Holdings và các doanh nghiệp trong Câu lạc bộ gặp gỡ và tăng cường mối quan hệ gắn kết.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings phát biểu trong buổi họp mặt các hội viên của CLB.
Đại diện CLB Bất động sản TP.HCM tặng quà lưu niệm đến Ban lãnh đạo SAVISTA Holdings.
Ông Nguyễn Sơn Tùng – Trưởng ban Pháp lý CLB và Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings.

Chia sẻ cùng các doanh nghiệp hội viên CLB, đại diện SAVISTA đã giới thiệu đến đoàn về phương thức hoạt động, giá trị cốt lõi và sứ mệnh, tầm nhìn mà SAVISTA hướng đến, đồng thời, chia sẻ các giải pháp công nghệ ứng dụng trong quản lý bất động sản. Qua đó, các doanh nghiệp hiểu hơn về các lĩnh vực hoạt động thực tế của Công ty.

Ông Lê Tấn Huy – Phó Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ SALINK Việt Nam (Công ty thành viên SAVISTA Holdings) trình bày về các giải pháp công nghệ ứng dụng trong quản lý BĐS.

Mặt khác, các doanh nghiệp hội viên cũng giới thiệu những thông tin cơ bản về mô hình hoạt động của doanh nghiệp mình. Những trải nghiệm cũng như giá trị đạt được của doanh nghiệp khi tham gia vào HREC… Đại diện Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) trao đổi, giải đáp nhiều câu hỏi của doanh nghiệp về các hoạt động của CLB.

Nhân dịp này, đoàn Câu lạc bộ BĐS TP. Hồ Chí Minh đã tham quan trụ sở văn phòng làm việc của SAVISTA Holdings. Ông Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ: “Trân trọng cảm ơn BCH, Ban Thư ký CLB đã tổ chức sự kiện này và Lãnh đạo các DN hội viên đã dành thời gian đến thăm, tặng quà lưu niệm và làm việc với Công ty CP SAVISTA. Kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe và doanh nghiệp luôn phát triển bền vững”.

Có thể nói, song song với chiến lược coi trọng chất lượng và hiệu quả dịch vụ, coi trọng lợi ích của khách hàng, SAVISTA Holdings hiểu rằng sự kết nối, trải nghiệm cùng các doanh nghiệp bạn đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển bền vững. Mong rằng việc gặp gỡ, chia sẻ cùng các hội viên HREC trong chương trình sẽ thúc đẩy hơn nữa sự thấu hiểu, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, tăng cường hợp tác đồng hành giữa SAVISTA và các doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng từ buổi họp mặt vừa qua TẠI ĐÂY!