TIỆC RA MẮT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI CỦA SAVISTA HOLDINGS

06/07/2024 10:41:19
Ngày 05/07/2024, SAVISTA Holdings đã tổ chức buổi ra mắt trụ sở văn phòng mới, đánh dấu bước chuyển đáng chú ý trong hành trình phát triển, góp phần tạo sức bật đáng kể trên hành trình gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác với các dịch vụ chất lượng cao.

Buổi ra mắt tại Tòa nhà SAVISTA, số 98B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của đông đảo Quý Đối tác, Khách hàng thân tín cùng Ban Lãnh đạo, Quản lý cấp cao của SAVISTA Holdings.

Đây được xem là nguồn động viên to lớn để các thành viên SAVISTA nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mang lại sự hài lòng đến Quý Khách hàng, như lời tuyên ngôn thương hiệu “Trao niềm tin – Nâng tầm giá trị” hơn 16 năm qua của SAVISTA.

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi tiệc, Ban Lãnh đạo SAVISTA Holdings và khách mời đã cùng nâng ly, trò chuyện, chúc mừng sự kiện ra mắt Trụ sở mới của Công ty. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings đã có đôi lời chia sẻ thân tình cùng lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách quý đã gửi lời chúc mừng và tham dự buổi tiệc.

Trước đó, các vị khách quý cũng đã dành thời gian tham quan văn phòng làm việc và các bộ phận của thành viên SAVISTA Holdings.

SAVISTA Holdings luôn xác định tầm nhìn là trở thành thương hiệu lớn về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Với niềm tin và uy tín xây dựng được, Công ty đã tạo ra những nền tảng cùng mạng lưới kết nối vững chắc để phát triển các dự án, các sản phẩm, cùng các mối quan hệ đối tác đáng tin cậy.

Việc đầu tư xây dựng văn phòng mới nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, nhằm kiến tạo môi trường làm việc hiện đại và năng động, tạo động lực cho nhân viên nỗ lực cống hiến hết mình, đem lại giá trị nhiều nhất có thể, góp phần vào sự thành công chung của công ty.

Mong rằng, buổi ra mắt văn phòng làm việc mới của SAVISTA Holdings đã để lại ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh khác tại buổi ra mắt vừa qua trong album sau đây: https://savista.com.vn/thu-vien/tiec-ra-mat-tru-so-van-phong-moi-cua-savista-holdings/