THƯ CẢM ƠN TIỆC RA MẮT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG SAVISTA HOLDINGS

06/07/2024 11:32:15
Kính gửi: Các vị Khách Quý!

Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn các vị Khách quý đã thu xếp quỹ thời gian quý báu của mình đến tham quan và chung vui cùng SAVISTA Holdings trong “Tiệc ra mắt trụ sở văn phòng”. Sự kiện này là một mốc son đánh dấu bước tiến mới trong sự nỗ lực và không ngừng phát triển của SAVISTA Holdings nhằm mang lại các dịch vụ chất lượng cao, như lời tuyên ngôn thương hiệu của chúng tôi “Trao niềm tin – Nâng tầm giá trị”.

Chân thành cảm ơn các Khách quý dù không thể đến được nhưng đã rất chu đáo gửi hoa chúc mừng tới Trụ sở SAVISTA. Đây là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi để nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mang sự hài lòng đến Quý Khách hàng.

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm, góp ý của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của SAVISTA Holdings thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị sức khỏe, may mắn và thành công. Hy vọng rằng, SAVISTA Holdings sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của Quý vị trong những chặng đường tiếp theo.

Trân trọng.

CÔNG TY CP SAVISTA