DỰ ÁN PRECIA HOÀN THÀNH PHƯƠNG ÁN DIỄN TẬP PCCC VÀ CNCH 2022

12/12/2022 15:14:56

Ban Quản lý SAVISTA dự án Precia đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC Quận 2 tổ chức phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022. Tham dự buổi diễn tập gồm cư dân đang sinh sống tại chung cư, Ban Quản lý SAVISTA, bộ phận vệ sinh, bảo vệ và an ninh tòa nhà cùng các lực lượng cảnh sát PCCC Quận 2.

Theo kịch bản, toàn bộ đội PCCC của chung cư được chia ra thành các tổ như thông tin liên lạc; hướng dẫn thoát nạn – cứu thương; chữa cháy; di chuyển tài sản và bảo vệ tài sản. Với tình huống giả định, ngay khi phát hiện đám cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở đã kịp thời báo động và triển khai công tác cứu người, cứu tài sản; sử dụng các phương tiện tại chỗ khống chế đám cháy; thông báo vụ cháy đến phòng cảnh sát PCCC…

Sau buổi diễn tập, Ban Quản lý SAVISTA tại toà nhà cùng Đội cảnh sát PCCC đã có buổi họp để rút kinh nghiệm. Tại đây, đại diện phòng cảnh sát PCCC đánh giá cao công tác chuẩn bị và diễn tập tại chung cư.

HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI BUỔI DIỄN TẬP

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ quản lý và các cư dân đang sinh sống tại dự án Precia. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.