NHÌN LẠI MỘT NĂM CÙNG CÔNG TY S PARKING

10/12/2022 15:14:44

Năm 2022 đang dần khép lại với nhiều thách thức và ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhưng với tất cả sự quyết tâm của tất cả các thành viên cho “Ngôi nhà chung” S Parking đã đạt được nhiều thành quả ý nghĩa và đáng tự hào.

Hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực bãi đỗ xe (Tư vấn thiết kế, cung cấp các giải pháp công nghệ, trang thiết bị và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho các hệ thống công nghệ bãi đỗ xe, hệ thống công nghệ kiểm soát an ninh vào, ra tòa nhà và khu dân cư…) của Công ty S Parking trong năm nay đã có nhiều thành tựu.

Năm 2022, S Parking đã triển khai giải pháp cho nhiều dự án mới tại khu phức hợp cao cấp Charm Plaza (Dĩ An, Bình Dương), chung cư Tara Residence (Quận 8, TP. HCM), chung cư Osimi Tower (Gò Vấp, TP. HCM), chung cư Opal Garden (TP. Thủ Đức), Tòa án Huyện Bình Chánh (TP. HCM), Cảng Ba Ngòi Cam Ranh (Cam Ranh, Khánh Hòa), khu du lịch Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng)…

Bên cạnh đó, S Parking đã tham gia tư vấn giải pháp vận hành và công nghệ bãi đỗ xe cho trên 50 công trình của nhiều chủ đầu tư Bất động sản khác nhau.