GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN PMSS LEASING

26/12/2023 14:05:30
SAVISTA Holdings vừa giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng Giải pháp công nghệ quản lý cho thuê Bất động sản PMSS Leasing.

Giải pháp quản lý cho thuê bất động sản PMSS Leasing là giải pháp tiện ích dành cho tất cả các bên bao gồm các chủ tòa nhà, đơn vị quản lý vận hành, khách hàng, đối tác môi giới kinh doanh. Cụ thể, ứng dụng PMSS Leasing giúp các chủ tòa nhà quản lý mặt bằng thuê, theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí, quản lý hồ sơ khách thuê/ hợp đồng thuê, báo cáo thống kê nhanh chóng về hành chính/ tài chính/ kỹ thuật…

Thông qua ứng dụng, các đơn vị quản lý vận hành cùng lúc quản lý được nhiều tòa nhà với quy mô đa dạng, theo dõi hoạt động của tòa nhà, điều phối kịp thời để đảm bảo công tác vận hành hiệu quả, giảm tải công việc của ban quản lý, quản lý gia tăng hiệu suất làm việc của nhân sự, tiết kiệm chi phí…

Trong khi đó, khách hàng sẽ dễ dàng tương tác và cập nhật nhanh chóng thông báo từ ban quản lý, tiện lợi khi đăng ký các quy trình tại tòa nhà cũng như trải nghiệm nhiều tiện ích (như công chứng, vé máy bay, dịch vụ bảo hiểm…).

Đặc biệt, với các đối tác môi giới kinh doanh có thể cập nhật thông tin dự án từ ứng dụng, tiện lợi trong tương tác thông tin với chủ tòa nhà, tạo điều kiện cho môi giới có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

SAVISTA Holdings vừa giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng Giải pháp công nghệ quản lý cho thuê Bất động sản PMSS Leasing. Giải pháp được ứng dụng trên toàn hệ thống văn phòng cho thuê của SAVISTA Realty, đã được cấp Quyền Tác giả – Sở hữu trí tuệ. Đây được xem là sự kiện đánh dấu quá trình phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản của SAVISTA Holdings đồng thời cho thấy sự cam kết trong việc mang đến những giải pháp chất lượng cho thị trường dịch vụ bất động sản. Toàn bộ quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… được chuyển đổi số phục vụ công tác vận hành, giúp tiết kiệm thời gian, nâng nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác giá trị sẵn có của tòa nhà và gia tăng giá trị bất động sản cũng như lợi thế cạnh tranh.

Theo Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Link bài viết: https://nhipcaudautu.vn/su-kien-doanh-nghiep/i-3356879