HÀO HỨNG NGÀY HỘI TRĂNG RẰM TẠI CHUNG CƯ 4S LINH ĐÔNG

24/09/2018 11:17:16

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu"

Trong không khí háo hức ngày Tết Trung thu, Ban Quản Lý chung cư 4S Linh Đông SAVISTA kết hợp cùng Chủ đầu tư, Ban quản trị tổ chức chương trình mừng Tết Trung thu với chủ đề “Tết Trung thu – Trọn ước mơ”.

Đêm trung thu – thời khắc ánh trăng, vầng trăng đẹp nhất của một năm. Không chỉ là ngày hội của trẻ em, mà nó còn là ngày của gia đình, của sự đoàn tụ. Các cư dân nhí tại chung cư 4S Linh Đông được thưởng thức một đêm Rằm vui chơi thỏa thích: rước đèn, trải nghiệm những trò chơi dân gian, các phần thi sôi nổi, hấp dẫn và các hoạt động văn hóa văn nghệ khác.

Trước sự kiện chương trình, Ban quản lý chung cư đã chuẩn bị hết sức chu đáo, sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vận hành ổn định vừa tất bật tổ chức sự kiện để các bé thiếu nhi có một ngày vui trọn vẹn, từ khâu lên kế hoạch, trang trí sân khấu, quà tặng, lồng đèn… đến các tiết mục văn nghệ vui Chú Cuội, Chị Hằng, ảo thuật và múa lân.

Đồng hành cùng với SAVISTA trong mùa trung thu năm nay, không thể không nhắc đến sự tài trợ của các đơn vị nhãn hàng và nhà thầu thân tín đã góp phần cho sự kiện Trăng Rằm năm nay diễn ra thành công.