SAVISTA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

03/10/2018 15:28:39

Là một đơn vị top đầu trong lĩnh vực Quản lý bất động sản tại Việt Nam, SAVISTA vừa đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập bằng Buổi tiệc GALA DINNER nội bộ dành cho toàn thể nhân viên, diễn ra tại khu du lịch Văn Thánh, Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề “ SAVISTA - 10 NĂM VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG”.

Chương trình có sự góp mặt của các Cổ đông sáng lập, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Gala dinner là sự kiện được các nhân viên SAVISTA mong đợi nhất trong năm. Với không gian trang trí bắt mắt, ấm cúng cùng ẩm thực ngon miệng và các màn biểu diễn nghệ thuật sôi động, SAVISTA đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Chương trình được bắt đầu vào lúc 16 giờ nhưng các nhân viên đã đến từ rất sớm để háo hức chuẩn bị. Với chủ đề “10 năm vững bước tiên phong”, SAVISTA đã tái hiện lại câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển của công ty qua 3 giai đoạn : Quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nếu phần một “ Quá khứ” là sự lắng đọng cảm xúc khi theo dõi bộ phim “ Lời hồi đáp 2008” với câu chuyện lấy bối cảnh tại Sài Gòn năm 2008 – thời kỳ khủng hoảng của nền kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam cũng ảnh hưởng nặng nề.Trong tình hình đó, những con người với đam mê, hoài bão quyết dấn thân vào chuyến phiêu lưu để tìm ra con đường thành công với một lĩnh vực mới cho riêng mình, mở ra tiền đề cho sự ra đời của SAVISTA, do chính các nhân viên công ty thể hiện.

Và nối dài cho cảm xúc là bài phát biểu của Tổng Giám Đốc đồng thời là một trong các cổ đông sáng lập – ông Nguyễn Tiến Dũng đã chia sẻ về về những thăng trầm trong suốt quãng đường phát triển. SAVISTA đã dựng xây và trưởng thành bằng chính những khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng và nội lực của toàn bộ các cá nhân theo định hướng 4 giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời tri ân những cổ đông sáng lập cũng như những nhân viên đã gắn bó lâu năm.

Phần hai chương trình “Hiện tại” lại mang không khí vui tươi, sôi nổi khi các Vùng, phòng ban thể hiện tài năng và kiến thức của mình. Những đoạn phim mang đầy tính sáng tạo và đầu tư nhưng cũng không kém phần dễ thương, vui nhộn giúp người xem có thể thấu hiểu một ngày của người làm công tác quản lý bất động sản là như thế nào, đôi khi nói nghề này như “làm dâu trăm họ” cũng không sai. Đồng thời SAVISTA cũng đã giới thiệu cho tất cả các nhân viên về bài hát chính thức của công ty “ Tự hào Savista” với tiếng hát của các nhân viên trẻ đầy nội lực

Giai đoạn 3 tương lai lại mang không khí hào hùng, mạnh mẽ khi tất cả Ban Lãnh Đạo và nhân viên cùng hướng về mục tiêu chung của công ty “Tầm nhìn 2020” – Trở thành thương hiệu lớn về Quản lý Bất động sản tại Việt Nam với nòng cốt là tư vấn & quản lý khai thác các loại hình Bất động sản.

Chương trình đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của toàn thể nhân viên SAVISTA và sự chờ mong sẽ được tiếp tục gắn bó cùng công ty để tham gia những buổi GALA DINNER trong 10 năm, 20 năm và tương lai xa hơn nữa. Thời gian chính là liều thuốc quý, giúp chúng ta có thể nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng về tương lai, nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn thách thức để ngày càng gắn bó với nhau hơn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới. phát triển với vô vàn những thăng trầm, đến ngày hôm nay, SAVISTA tự hào khi được nhắc đến với tư cách là một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.