HƠN 500 KHÁCH HÀNG THAM DỰ LỄ GIỚI THIỆU METRO MALL

11/08/2018 09:17:53
Lễ giới thiệu dự án Saigon Metro Mall vào ngày 5.8.2018 đã được diễn ra tại The Adora Grand View TP.HCM thu hút hơn 500 khách hàng và đối tác đến tham dự.
Lễ giới thiệu dự án Saigon Metro Mall đánh dấu sự hợp tác giữa các Đơn vị phát triển thương mại Công ty cổ phần Bất động sản Netland; Đơn vị phân phối thương mại độc quyền Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi; Đơn vị quản lý khai thác cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA); Công ty cổ phần Asia New Time, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Á Châu Land.
Tại buổi lễ, những gian hàng Metro shop đã được tái hiện một cách độc đáo, thu hút sự quan tâm của đa số khách hàng, đại diện Đơn vị phát triển thương mại cho biết: “Saigon Metro Mall không chỉ là trạm dừng chân mua sắm trên hành trình di chuyển bằng tuyến Metro số 5 mà còn là điểm đến phù hợp cho mọi lứa tuổi, hình thành một hệ sinh thái thương mại sầm uất và hấp dẫn nhất giữa lòng Sài Gòn”.
Anh Nguyễn Vũ, một khách hàng cho biết: “Sau khi tìm hiểu về dự án Saigon Metro Mall, tôi nhận thấy đây là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những người có nguồn vốn nhỏ. Đặt trong bối cảnh hạ tầng quận 8 được thay đổi toàn diện về nhiều mặt như hiện nay, thì tôi nghĩ một trung tâm thương mại được đầu tư bài bản như Saigon Metro Mall chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của cả giới đầu tư và khách hàng cá nhân”.
Dự án Saigon Metro Mall: Mô hình thương mại chuẩn Nhật
Tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 8, đoạn ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 Saigon Metro Mall được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 4.600 m2, có tầng hầm được kết nối trực tiếp với nhà ga tuyến Metro số 5 bắt đầu từ bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm thành phố đến cầu Sài Gòn. Đặc biệt, tuyến tàu điện Monorail số 2 với chiều dài gần 30 km được quy hoạch đi qua bến xe quận 8, một bên hông của trung tâm thương mại, mang đến cho Saigon Metro Mall những lợi thế tốt nhất về giao thương.
Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại kết tinh đặc trưng của văn hóa mua sắm Nhật Bản, với quy mô 328 gian hàng được thiết kế theo ngôn ngữ kiến trúc tối giản nhưng tỉ mỉ và tinh tế. Nghệ thuật gấp giấy Origami độc đáo là nguồn cảm hứng làm nên những gian hàng ở tầng trệt, nối tiếp là tầng 1 với những ô caro tạo cảm giác cân bằng và bất biến. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế tại Saigon Metro Mall chính là tầng 2, lấy cảm hứng từ những ga tàu cùng sự chuyển động không ngừng của tuyến tàu điện ngầm, kiến trúc sư đã làm nên những gian hàng Metro shop như trạm dừng chân mua sắm độc đáo của khách hàng.
Ông Nguyễn Hữu Quang – thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Netland cho biết: “Để đảm bảo một hệ sinh thái mua sắm chuẩn Nhật, 30% trên tổng số hơn 300 shop của Saigon Metro Mall mà sẽ giữ lại cho các đối tác chiến lược bày bán sản phẩm xuất xứ từ Nhật. Đó chính là sự đảm bảo vững chắc của Netland về kế hoạch quản lý vận hành, tính hiệu quả trong khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong thời gian tới”. 
Nguồn: Báo Thanh Niên