KÊNH FBNC – BẢN TIN ĐỊA ỐC: SAVISTA LÀ THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2018

16/04/2019 08:31:03

"Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp xuất sắc và phát triển thương hiệu bền vững trong năm. SAVISTA đã 3 năm liên tiếp đoạt giải và nằm trong Top đầu các đơn vị được vinh danh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà…SAVISTA hiện tại đang quản lý vận hành gần 40 dự án căn hộ cao cấp, 14 dự án văn phòng, 5 trung tâm thương mại. Bên cạnh đó còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn,phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ…Vừa qua, SAVISTA vừa ra mắt giải pháp công nghệ SALINK – tiện ích kết nối cư dân, nhận thông báo và thanh toác các chi phí trực tuyến cũng như shopping online để phục vụ nâng cao đời sống cho cư dân tại các dự án do SAVISTA quản lý. 

Tại buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp đoạt giải, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ: “Các doanh nghiệp được tôn vinh năm nay đều là những doanh nghiệp lớn, có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ. SAVISTA vinh dự khi ba năm liên tiếp được trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây không chỉ là một niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy SAVISTA phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày. Vì đối với những công ty dịch vụ như SAVISTA thì chữ Tín và chữ Tâm luôn là hai yếu tố hàng đầu dù là khởi nguyên hay tương lai. Đây chính là giá trị quyết định sự thành công”.

Theo Kênh Kinh tế – Tài chính và Kinh doanh FBNC