QUẢN LÝ CHUNG CƯ – 7 LÝ DO NÊN CHỌN SAVISTA TRỞ THÀNH “QUẢN GIA” CHO CHUNG CƯ CỦA BẠN

16/04/2019 09:30:52
Lĩnh vực quản lý chung cư hay được gọi là quản gia hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chủ đầu tư đang sử hữu tài sản về bất động sản. Để người dân an cư lạc nghiệp thì chủ đầu tư hoặc Ban quản trị nên chọn đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà uy tín. Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng - SAVISTA với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện đang là nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, khu phức hợp, khu du lịch trên khắp cả nước đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc quản lý chung cư của bạn.

Sau đây là 7 lý do mà các chủ đầu tư, Ban quản trị có thể tin tưởng lựa chọn SAVISTA quản lý chung cư của bạn.

1. SAVISTA LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN 

Năm 2008, nền kinh tế thế giới bị rơi vào kỳ khủng hoảng trầm trọng. Kinh tế Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó ngành bất động sản còn nhiều khó khăn, thử thách.

Trong tình hình đó, những con người với đam mê, hoài bão quyết dấn thân vào chuyến phiêu lưu để tìm ra con đường thành công với một lĩnh vực mới cho riêng mình, mở ra tiền đề cho sự ra đời của SAVISTA.

Ban lãnh đạo của SAVISTA quyết định phát triển công ty trong lĩnh vực quản lý bất động sản – ngành mà trước đó chỉ là cuộc chơi của các công ty nước ngoài.

Với lợi thế là công ty thuần Việt, am hiểu văn hóa, tập tục sinh hoạt của địa phương, linh hoạt trong việc giải quyết các sự cố, SAVISTA đã dần ghi dấu ấn đậm nét trong mắt của các khách hàng.

Tuy là doanh nghiệp non trẻ lại dấn thân vào một ngành nghề còn quá mới đối với thị trường Việt Nam nhưng với sự đồng lòng, nhiệt huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên đã từng bước xây dựng mái nhà SAVISTA đoàn kết và vững mạnh. 

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty SAVISTA

2. SAVISTA CÓ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Đến năm 2018, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển vọng – SAVISTA chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập – Vững bước tiên phong, đánh dấu chặng đường khẳng định thương hiệu trong lòng công chúng, trở thành đối tác chiến lược của hàng chục tập đoàn, nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

“Tầm nhìn 2020” của SAVISTA là trở thành thương hiệu lớn về Quản lý Bất động sản tại Việt Nam với nòng cốt là tư vấn & quản lý khai thác các loại hình Bất động sản.

Cuối năm 2018, SAVISTA long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

3. SAVISTA LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN, NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỚN TRÊN CẢ NƯỚC

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sử dụng dịch vụ tiện ích của các cư dân sống tại các chung cư, tòa nhà càng cao. Trong khi các đơn vị kinh doanh bất động sản chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành tòa nhà, chung cư thì sự có mặt của SAVISTA đã góp phần giải quyết vấn đề này.

Hiện nay với đội ngũ hơn 300 nhân sự, SAVISTA đã trở thành đơn vị quản lý hơn 30 chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại trên cả nước như: chung cư Morning Star, chung cư cao cấp Flemington, khu chung cư E Home 3, tòa nhà Samco, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Vietnam Airlines,…

SAVISTA cũng là công ty tiên phong ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tài chính – Marketing nhằm nâng cao năng lực, cung cấp nguồn lực trong ngành bất động sản chất lượng cao.

Hiện nay SAVISTA đang quản lý hơn 30 chung cư cao cấp, tòa nhà trên cả nước

4. SAVISTA LÀ DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN 

Thế mạnh quản lý của SAVISTA chính là hệ thống quản trị ưu việt kết hợp với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, tâm huyết cùng hệ thống phần mềm quản lý OMS hiện đại. Năng lực quản lý này giúp rút ngắn đáng kể thời gian thiết lập ban đầu, đưa tòa nhà sớm đi vào hoạt động ổn định, từ đó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, công khai và minh bạch trong quản lý thu chi tài chính, duy trì ổn định và thường xuyên chất lượng dịch vụ.

Với tất các lĩnh vực phát triển SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

Gần đây nhất, SAVISTA đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Ngân hàng MSB.

5. SAVISTA ĐÃ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG HỆ SINH THÁI QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Năm 2018 Để thay đổi và chuyển mình đáp ứng nhu cầu thời đại số 4.0, SAVISTA chính thức ra mắt ứng dụng Salink – giải pháp công nghệ, kết nối cộng đồng cư dân với nhiều tính năng hiện đại, thông minh.

Đây cũng là cột mốc cho sự phát triển trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng. Trở thành một chuỗi thương hiệu về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước, phát triển các giải pháp công nghệ riêng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ngoài ứng dụng Salink ra hệ sinh thái của SAVISTA còn có dịch vụ Savihome cung cấp giải pháp, dịch vụ quản lý các tòa nhà, chung cư cao cấp, kết nối hàng nghìn lợi ích cho các cư dân.

Trong hệ sinh thái của SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh… mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, ứng dụng Salink dành cho cư dân do SAVISTA phát triển nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao

6. SAVISTA LUÔN CÓ NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ TRUNG, GIÀU NHIỆT HUYẾT VÀ TÔN TRỌNG ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP 

Suốt những năm qua, SAVISTA luôn tự tin với đội ngũ nhân sự đầy tiềm năng, giỏi nghiệp vụ, uy tín, vững chuyên môn, bởi: tiêu chí đầu vào được lựa chọn khắt khe, bắt buộc ứng viên phải tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, quản lý bất động sản; đồng thời có niềm đam mê, nhiệt tâm và có kinh nghiệm trong nghề.

SAVISTA thường xuyên tổ chức lớp tập huấn và bổ sung kiến thức, kỹ năng làm việc cho nhân viên mới hội nhập vào môi trường Công ty. Tại SAVISTA, luôn có những buổi gặp mặt chia sẻ khó khăn trong công việc giữa cấp lãnh đạo và nhân viên hay tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ vào đầu tuần. 

Không chỉ xem trọng kết quả công việc mà còn đánh giá cao đạo đức nghề nghiệp dựa trên quy tắc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy tinh thần đoàn kết làm chỗ dựa cùng nhau trao dồi chuyên môn, hỗ trợ nhau cùng tiến. Đó là những điểm cốt yếu mà nhân viên SAVISTA luôn tâm niệm quý trọng và giữ gìn.

Nhân viên SAVISTA tham gia vào hệ thống vận hành, quản lý tòa nhà

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng – SAVISTA

7. SAVISTA PHÁT TRIỂN DỰA TRÊN 4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Ở lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, ông Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ: “SAVISTA đã xây dựng và trưởng thành bằng chính những khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng và nội lực của toàn bộ các cá nhân theo định hướng 4 giá trị cốt lõi của công ty đó là: chữ tín, hệ thống, chuyên nghiệp, vì khách hàng”.

“Chữ Tín” là giá trị khởi nguyên của mọi thành công của SAVISTA kể từ ngày đầu thành lập cho đến nay và vẫn sẽ là giá trị quan trọng trong tương lai. Mọi hoạt động của mỗi thành viên SAVISTA đều phải dựa trên chữ Tín này: Chữ Tín cần phải giữ với chính bản thân, Chữ Tín cần phải giữ với đồng nghiệp, Chữ Tín cần đặc biệt phải giữ với khách hàng.

Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động, suốt gần 10 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao, đưa SAVISTA trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.