KÊNH TRUYỀN HÌNH FBNC: GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

25/10/2019 13:38:40

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác BĐS; đồng thời Savista cũng là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp công nghệ quản lý BĐS và áp dụng thành công tại hơn 40 dự án trên cả nước.

Công nghệ đang thay đổi cách mua, bán, quản lý và khai thác bất động sản. Trong đó quản lý và khai thác BĐS chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ nhờ những giải pháp công nghệ.

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác BĐS; đồng thời Savista cũng là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp công nghệ quản lý BĐS và áp dụng thành công tại hơn 40 dự án trên cả nước, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Savista đã có những chia sẻ cùng với Kênh Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC về xu hướng ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác trong thời đại ngày nay.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Savista chia sẻ: “Hoạt động quản lý, khai thác bất động sản hiện nay đã có sự phát triển nhiều, đặc biệt những quy trình quản lý BĐS đã được số hóa bằng những phần mềm và các tiện ích khác.

Bằng các giải pháp công nghệ chủ tòa nhà có thể vận hành, nắm bắt được tình trạng hoạt động của nhiều tòa nhà cùng lúc mà không nhất thiết phải có mặt trực tiếp tại dự án và giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để di chuyển và đọc các hồ sơ, tài liệu”.

Bên cạnh đó, khi sử dụng giải pháp công nghệ thì khách hàng, cư dân sinh sống tại các tòa nhà cũng nhận được nhiều lợi ích như: nhận được thông báo từ Ban quản lý, sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích, thanh toán chi phí sinh hoạt nhanh chóng và tiện lợi.