SAVISTA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC

29/10/2019 14:48:42

Chương trình Tọa đàm "Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác" được Công ty Savista tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

Không chỉ mang lại sự hiện đại và tiện ích cho cư dân, các giải pháp công nghệ còn giúp nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác.

Cụ thể cách thức nâng cao giá trị bất động sản như thế nào, câu trả lời sẽ có tại Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” diễn ra vào ngày 30/10 tại Lotte Legend Hotel Saigon (2A – 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM).

Chương trình nhằm mang đến cho cư dân, Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án hiểu hơn về giá trị của việc sử dụng giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời giải quyết bài toán về cung cấp chất lượng đồng nhất giúp mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh từ đó có thể tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Savista chia sẻ: “Cách quản lý bất động sản bằng thủ công sẽ không tối ưu hóa được giá trị và những cách thức để thực hiện. Thông qua các giải pháp công nghệ sẽ mang đến cho các chủ đầu tư, chủ tòa nhà những giải pháp quản lý một cách tối ưu nhất thông qua việc số hóa các quy trình quản lý. Đồng thời cũng kiểm soát được tình hình dịch vụ tại dự án, góp phần nâng cao hình ảnh và giá trị của bất động sản. Nếu như chúng ta chần chừ không sớm áp dụng sẽ rất dễ bị tụt hậu, không được những hiệu quả mà đáng ra chúng ta phải có được”.

Chương trình Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” được Công ty Savista tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC.