KÊNH TRUYỀN HÌNH HTV9: TỌA ĐÀM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BĐS TRONG QUẢN LÝ & KHAI THÁC

01/11/2019 15:19:07

Ngày 30/10, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản SAVISTA đã chủ trì tổ chức Chương trình tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị Bất động sản trong Quản lý & Khai thác” gồm chuỗi tọa đàm chuyên gia với các nội dung đáng quan tâm như “Thách thức công nghệ số”, “Đồng nhất về chất lượng dịch vụ”, “Giải mã thất bại và thành công”.

 

Trong bối cảnh thị trường đang có sự tăng trưởng khi có sự tham gia của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước, nhiều đánh giá đã nhìn nhận vai trò của dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh bất động sản.

Các chuyên gia cũng đã phân tích xu thế tất yếu và giá trị của đổi mới khi hiện tại công nghệ trong bất động sản đang ngày càng được chú trọng và ảnh hưởng đến sự tăng trưởng cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp, dự án. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi với hàng loạt câu hỏi mang tính thực tế, điều này minh chứng cho sự quan tâm của thị trường và các nhà đầu tư trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý và khai thác bất động sản.