KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SAVISTA CUP 2019: TRANH TÀI SÔI NỔI VÀ QUYẾT LIỆT

23/11/2019 12:10:55

Tối qua (ngày 22/11), Lễ Khai mạc và lượt đấu đầu tiên của Giải bóng đá SAVISTA Cup 2019 đã diễn ra sôi nỗi và hấp dẫn. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Tổng Giám đốc, bà Mai Thị Hồng Diễm - Phó Tổng Giám đốc, cùng với đông đảo các cổ động viên đến tham gia cổ động cho các đội bóng.

Các trận thư hùng đầu tiên của giải đấu đã chứng kiến những màn so kè quyết liệt của các cầu thủ và xuất hiện nhiều bàn thắng đẹp mắt làm nức lòng các khán giả chứng kiến tại Sân bóng đá Chảo Lửa, Quận Tân Bình.

Phát biểu trong Lễ khai mạc Giải bóng đá SAVISTA Cup 2019, ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Công ty Savista chia sẻ: “Giải bóng đá nam truyền thống là hoạt động thường niên của Công Đoàn công ty, đây được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả các bạn nhân viên. Giải đấu được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong đại gia đình Savista, đồng thời cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ công nhân viên, có sức khỏe tốt, thể lực tốt mới góp phần hướng đến sự thành công trong công việc”.

Các trận tranh tài của vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 29/11/2019. 4 đội bóng xuất sắc đứng nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng bán kết.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc và lượt trận thi đấu đầu tiên của mùa giải: