“YEAR END PARTY 2018” – RỘN RÀNG TIỆC CUỐI NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SAVISTA

24/11/2019 10:18:53

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, đại gia đình SAVISTA đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2018 - VUI ĐÓN TẾT, KẾT LỘC TÀI.

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất vào cuối năm, Year End Party 2018 đã đem tới cho đại gia đình SAVISTA những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 300 CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao thưởng vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc, chương trình văn nghệ mừng xuân với những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất SAVISTA, do chính các thành viên dàn dựng và trình diễn, trò chơi sôi động với giá trị giải thưởng hấp dẫn và sự tham gia hết mình của tất cả mọi người, cũng như hoạt động rinh heo vàng may mắn về nhà…

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên SAVISTA sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên SAVISTA trong sự kiện này nhé!