LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG BIDV – CHI NHÁNH TRƯỜNG SƠN TRIỂN KHAI THU HỘ PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

25/10/2018 14:59:51

Ngày 24/10/2018 vừa qua Lễ ký kết hợp đồng hợp tác thu hộ phí quản lý chung cư giữa ngân hàng TMCP & PTVN ( BIDV ) Chi nhánh Trường Sơn và SAVISTA được tổ chức tại nhà hàng Yeebo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành phần tham dự bao gồm Ban lãnh đạo và các cấp quản lý cao cấp trực thuộc SAVISTA và BIDV.

Nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, khai thác tối đa lợi thế của hai bên trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên, hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, SAVISTA và BIDV sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển. Đây là lần đầu tiên một công ty quản lý bất động sản đi vào ký kết hợp đồng thu hộ phí quản lý chung cư và cổng thanh toán dành cho cư dân.

Sự kiện này là cột mốc đầu cho những thay đổi chuyển mình để phát triển và trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng. Trở thành một Group về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước.