LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC THU HỘ PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ GIỮA SAVISTA VÀ NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH TRƯỜNG SƠN

26/10/2018 10:40:15

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác thu hộ phí quản lý chung cư giữa ngân hàng TMCP & PTVN (BIDV) Chi nhánh Trường Sơn và SAVISTA được tổ chức tại nhà hàng Yeebo đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/10/2018 vừa qua. Thành phần tham dự bao gồm Ban lãnh đạo và các cấp quản lý cao cấp trực thuộc SAVISTA và BIDV.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ “Lễ ký kết là một điểm nhấn đáng nhớ trong chặng đường hợp tác cùng BIDV sắp tới. Xuất phát từ quá trình tìm hiểu, gặp gỡ và trao đổi từ những ý tưởng ban đầu cho đến ngày hôm nay, chúng ta đã cùng trải qua một chặng đường gian truân, đặc biệt là tìm được sự kết nối về vấn đề kỹ thuật. Bản thân là người đã kết nối, theo dõi và đồng hành cùng mọi người trong suốt quá trình hợp tác vừa qua, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm của các bộ phận nghiệp vụ có liên quan đến từ BIDV chi nhánh Trường Sơn. Đây chính là mở đầu cho sự hợp tác phát triển, mở rộng quy mô cũng như đa dạng hóa ngành nghề cho chúng tôi trong tương lai…”

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA phát biểu tại buổi lễ

Nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, khai thác tối đa lợi thế của hai bên trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên, hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, SAVISTA và BIDV sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển. Đây là lần đầu tiên một công ty quản lý bất động sản đi vào ký kết hợp đồng thu hộ phí quản lý chung cư và cổng thanh toán dành cho cư dân.

Hợp đồng ký kết thu hộ phí quản lý giữa BIDV và SAVISTA

Để thay đổi và chuyển mình tiếp cận với sức hút thời đại, ông Nguyễn Tiến Dũng đã giới thiệu giải pháp công nghệ trong việc gia tăng tiện ích cho cộng động – Ứng dụng Salink với nhiều tính năng hiện đại thông minh như: Cổng thông tin kết nối cư dân, tạo ra kênh liên lạc giữa người dân và Ban quản lý, nhanh chóng giải quyết được những vấn đề thắc mắc. Theo dõi, nhận thông báo phí hàng tháng, thanh toán trực tuyến với nhiều cổng thanh toán đa dạng như: BIDV, MoMo, VnPay, Viettel Pay, SenPay.

Bên cạnh đó, có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tòa nhà, dịch vụ tận nhà. Dễ dàng tìm kiếm, mua bán, cho thuê bất động sản cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng được kiểm soát theo quy chuẩn và hoàn toàn có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ. Hiện đã triển khai tại các dự án chung cư SAVISTA đang quản lý và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cư dân và Chủ đầu tư.

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn hướng đến phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh…mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án.

Hiện tại Savihouse đang tập trung vào các loại hình bất động sản: căn hộ dịch vụ, khách sạn, resort,… Điểm nổi bật của Savihouse chính là được xây dựng và phát triển bởi SAVISTA – đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản và 8 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và căn hộ dịch vụ.

Với tất các lĩnh vực phát triển SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

SAVISTA tin rằng dự kiến trong thời gian tới, BIDV sẽ triển khai được nhiều sản phẩm, dịch vụ với khách hàng và gia tăng nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, SAVISTA cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV nhằm gia tăng vị thế và sức cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh trên cơ sở đảm bảo hài hòa lợi ích tổng thể trong quá trình hợp tác…

Sự kiện này là cột mốc đầu cho những thay đổi chuyển mình để phát triển và trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng. Trở thành một Group về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước.

Nguồn: CAFE F