SAVISTA HỢP TÁC THU HỘ PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ VỚI BIDV CHI NHÁNH TRƯỜNG SƠN.

26/10/2018 12:01:18

Lễ ký kết hợp tác thu hộ phí quản lý chung cư giữa SAVISTA và ngân hàng BIDV CN Trường Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24-10.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA – chia sẻ: “Lễ ký kết là một điểm nhấn đáng nhớ trong chặng đường hợp tác cùng BIDV sắp tới. Bản thân là người theo dõi và đồng hành cùng mọi người trong suốt quá trình hợp tác, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của các bộ phận nghiệp vụ có liên quan đến từ BIDV CN Trường Sơn. Đây là mở đầu cho sự hợp tác phát triển, mở rộng quy mô cũng như đa dạng hóa ngành nghề cho chúng tôi trong tương lai…”

Đây là lần đầu tiên một công ty quản lý bất động sản đi vào ký kết hợp đồng thu hộ phí quản lý chung cư và cổng thanh toán dành cho cư dân.

SAVISTA tin rằng, BIDV sẽ triển khai được nhiều sản phẩm, dịch vụ với khách hàng và gia tăng nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, SAVISTA cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích trong quá trình hợp tác.

Nguồn: Báo Người Lao động